Hỏi nhanh đáp gọn với Lisa: Thứ gì quan trọng hơn cả tóc mái trị giá 200 tỷ đồng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lisa vừa có bài phỏng vấn ngắn với tạp chi Elle Hàn Quốc và tiết lộ cực nhiều bất ngờ. Hóa ra với Lisa, có thứ còn quan trọng và đáng giá hơn tóc mái 200 tỷ đồng rất nhiều.

Nhân dịp lên bìa tạp chí Elle Hàn Quốc số tháng 4, Lisa đã vui vẻ thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc mà netizen đang vô cùng tò mò về em út của BLACKPINK.

Hỏi nhanh đáp gọn với Lisa: Thứ gì quan trọng hơn cả tóc mái trị giá 200 tỷ đồng? ảnh 1

Lisa có rất nhiều biệt danh mà các thành viên BLACKPINK hay người hâm mộ đặc cho mình. Như Lili, Ppuppu, Lalisa The Photographer (Lisa nhiếp ảnh gia), Perfect Body Proportion (Tỷ lệ cơ thể hoàn hảo) hay Barbie Doll (búp bê Barbie). Và Lisa đặc biệt thích biệt danh Ppuppu.

Bởi bố mẹ từng đặt tên con gái là Pranpriya sau mới đổi thành Lalisa, và BLINKs đã rút ngắn Pranpriya thành Ppuppu cho dễ nhớ. Lisa tiết lộ rằng mỗi khi được ai đó gọi bằng tên này, cô đều thấy rất vui vẻ.

Hỏi nhanh đáp gọn với Lisa: Thứ gì quan trọng hơn cả tóc mái trị giá 200 tỷ đồng? ảnh 2

Lisa vốn được khen là một thiên tài vũ đạo nên học các bài nhảy mới không mấy khó khăn. Lisa thường chỉ tốn từ một đến hai ngày là tập nhuần nhuyễn vũ đạo mới cho một ca khúc. Nếu bài nhảy siêu khó thì cũng chỉ cần ba ngày.

Dù đã tập rất nhiều bài nhảy cho các ca khúc của BLACKPINK thì Lisa yêu thích nhất là một động tác ở bài Pretty Savage. Bởi đây là phần dành riêng cho Lisa, chỉ có Lisa làm động tác này nên cô nàng thấy hết sức đặc biệt.

Hỏi nhanh đáp gọn với Lisa: Thứ gì quan trọng hơn cả tóc mái trị giá 200 tỷ đồng? ảnh 3

Dù phải ăn kiêng giữ dáng khá nghiêm ngặt nhưng món ăn vặt yêu thích của Lisa lại là sô cô la. Mỗi khi thấy thèm đồ ngọt, Lisa lại nhâm nhi một miếng sô cô la “Mình thích món này lắm luôn. Thiếu nó là thấy không ổn nên luôn mang theo”.

Hỏi nhanh đáp gọn với Lisa: Thứ gì quan trọng hơn cả tóc mái trị giá 200 tỷ đồng? ảnh 4

Lisa nổi tiếng là giữ gìn tóc mái rất cẩn thận, thậm chí còn khẳng định rằng chỉ khi nào được trả 10 tỷ won (khoảng 200 tỷ đồng) thì cô nàng mới chịu vén mái khoe trán. Nói vậy thôi chứ với Lisa bây giờ, 5 chú mèo cưng còn quan trọng hơn cả tóc mái nữa. Nếu phải chọn giữa lũ mèo và tóc mái thì Lisa không ngần ngại nghiêng về mấy bé mèo.

Hỏi nhanh đáp gọn với Lisa: Thứ gì quan trọng hơn cả tóc mái trị giá 200 tỷ đồng? ảnh 5

Thứ mà Lisa muốn khoe nhất lúc này là chiếc máy ảnh phim. Ai cũng biết Lisa đam mê chụp ảnh và giờ thì cô còn chuyển sang chụp ảnh phim, đòi hỏi người chụp phải đầu tư nhiều thời gian công sức hơn cho mỗi bức ảnh. Sắp tới đây, Lisa phát hành cuốn sách ảnh thứ hai và chắc chắn trong đó sẽ có nhiều bức ảnh mà Lisa chụp bằng phim.

Hỏi nhanh đáp gọn với Lisa: Thứ gì quan trọng hơn cả tóc mái trị giá 200 tỷ đồng? ảnh 6

Lisa vừa có thêm thói quen mới: Thốt lên “Oh my god” (Ôi trời ơi) trong mọi hoàn cảnh, dù là sung sướng bất ngờ hay vừa gặp phải sự cố. Cứ hình dung khuôn mặt ngỡ ngàng của Lisa cùng câu “Oh my god” là netizen đều thấy đáng yêu vô cùng rồi.

Hỏi nhanh đáp gọn với Lisa: Thứ gì quan trọng hơn cả tóc mái trị giá 200 tỷ đồng? ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.