Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay 29/4, IZ*ONE chính thức tan rã sau 2,5 năm hoạt động. Công ty quản lý bước đầu hé lộ hướng đi tương lai của các thành viên.

Miyawaki Sakura, Yabuki Nako và Honda Hitomi

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 1

Các thành viên người Nhật của IZ*ONE đã lập tức trở về nhà trong sáng nay. Ba cô gái sẽ tạm nghỉ ngơi một thời gian trước khi quay lại hoạt động dù ở thị trường Hàn hay Nhật. Trước đó, có một số tin đồn Sakura sẽ gia nhập Big Hit, về chung "nhà" với BTS. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Kwon Eunbi và Kim Chaewon

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 2

Kwon Eunbi (phải) - Kim Chaewon (trái)

Thông báo từ Woollim Entertainment cho biết chưa có quyết định chính thức về hoạt động của Eunbi và Chaewon. Hai bên đang tích cực thảo luận để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất dựa trên mong muốn của hai cô gái.

Choi Yena

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 3

Choi Yena sẽ trở lại Yuehua Entertainment và hoạt động với vai trò là một thành viên trong chương trình Amazing Saturday của đài tvN. Chương trình sẽ phát sóng vào ngày 21/5 tới đây.

Lee Chaeyeon

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 4

WM Entertainment cũng chưa có thông báo chính thức về các hoạt động trong tương lai của Chaeyeon. Hai bên vẫn đang tiến hành những thảo luận để đưa ra quyết định cuối cùng.

Jang Wonyoung và Ahn Yujin

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 5

Jang Wonyoung (trái) - Ahn Yujin (phải)

Jang Wonyoung và Ahn Yujin cùng quay về Starship Entertainment. Cả hai sẽ tạm nghỉ ngơi trước khi cùng công ty thảo luận về các hoạt động trong tương lai.

Kim Minju

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 6

Kim Minju cũng sẽ trở lại Music Works và tiếp tục hoạt động dưới tư cách nghệ sĩ.

Jo Yuri

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 7

Jo Yuri là thành viên duy nhất chưa rõ "bến đỗ" mới. Stone Music Entertainment, công ty quản lý trước đây của Yuri, đã bị CJ ENM đóng cửa sau khi cải tổ nội bộ. Tương tự Minju, Yuri sẽ tiếp tục hoạt động dưới tư cách nghệ sĩ.

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 8

IZ*ONE là nhóm nhạc dự án được tạo ra bởi chương trình sống còn Produce 48. Dù vướng vào scandal gian lận, thao túng phiếu bầu của nhà đài, 12 cô gái vẫn nhận được không ít sự mến mộ của công chúng, trở thành một trong những nhóm nữ K-Pop có lượng bán album khủng của Gen 4.

WIZ*ONE (tên fandom của IZ*ONE) vô cùng tiếc nuối khi IZ*ONE kết thúc hoạt động, nhưng đồng thời cũng háo hức chờ đợi những bứt phá mới trong tương lai của 12 cô gái.

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 9
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.