Hơn 500 nghìn fan ký tên thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại với iKON

Hơn 500 nghìn fan ký tên thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại với iKON
HHT - Các fan cho rằng lỗi của B.I không nghiêm trọng đến mức anh chàng phải đánh đổi cả sự nghiệp thần tượng của mình. Chính vì vậy, iKONIC hy vọng B.I vẫn có thể tiếp tục ở lại với các thành viên iKON.

Chiều 12/6, B.I (iKON) tuyên bố rời khỏi iKON sau khi bị Dispatch phanh phui việc từng đặt mua chất gây nghiện. YG Entertainment cũng đã xác nhận B.I không còn là một nghệ sĩ của công ty.

Hơn 500 nghìn fan ký tên thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại với iKON ảnh 1

Thông tin trên khiến cộng đồng iKONIC sững sờ và bàng hoàng. Nhiều người không thể tin đây là sự thật. Ngay trong tối 12/6, một bản kiến nghị đã được các fan iKON lập ra trên trang Change.org để thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại. Fan cũng mong trưởng nhóm của iKON đọc được và suy nghĩ lại về quyết định của mình.

Các fan cho biết B.I đã từng có ý định sử dụng chất gây nghiện vì quá căng thẳng và mệt mỏi, nhưng ngay sau đó, anh chàng đã tỉnh táo và suy nghĩ lại. Dựa vào bài kiểm tra sức khỏe 2 tháng/lần của YG, B.I cũng không hề dương tính với ma túy. Điều này có nghĩa là B.I chưa làm điều gì sai và không đáng phải rời khỏi nhóm. Hiện tại, bản kiến nghị đã có chữ ký của hơn 500 nghìn người.

Hơn 500 nghìn fan ký tên thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại với iKON ảnh 2

Tuy nhiên, rời nhóm là quyết định cá nhân của B.I. Ảnh hồ sơ của B.I đã bị xóa khỏi profile iKON trên website của YG. Chi nhánh Nhật Bản ở YG cũng thông báo iKON với đội hình 6 thành viên gồm Bobby, Jinhwan, Yunhyeong, Junhoe, Donghyuk, Chanwoo sẽ tiếp tục lưu diễn tại đất nước này. Cơ hội để B.I quay lại nhóm dường như rất mong manh.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.