Hớn hở đếm tiền ngay trên sân khấu, hình ảnh soái ca của Jin nay còn đâu

Hớn hở đếm tiền ngay trên sân khấu, hình ảnh soái ca của Jin nay còn đâu
HHT - Jin (BTS) đã tự tay đập tan hình ảnh soái ca đẹp trai ngời ngời của mình rồi đây này.

Các chàng trai BTS hiện đang lưu diễn tại Mỹ, và Jin như có dịp bung tỏa hết sự lầy lội của mình, bất chấp việc đang là mỹ nam được cả thế giới quan tâm. Nếu như ở concert tổ chức tại châu Á, các fan thường ném quà, gấu bông lên sâu khấu tặng idol thì sang Mỹ, có khán giả tung cả tiền lên.

Jin hớn hở đếm tiền

Bạn có đoán được Jin đã phản ứng thế nào không? Tay thì cầm mic, mà vẫn cố gắng nhặt hết số tiền, và còn tỉnh bơ đứng đếm giữa sân khấu. Và sau khi đếm xong, Jin điềm nhiên trả lại tiền về chỗ cũ chứ không đút túi, khiến các fan vô cùng hoang mang có phải Jin chê tiền ít quá hay không.

Nhảy vô cùng phấn khích

Trước hành động siêu lầy lội của Jin, cư dân mạng không nhịn được cười và để lại nhiều bình luận vô cùng hài hước. “Chắc Jin đang cần gom thật nhiều tiền để lập nên công ty Jin Hit đấy mà”, “Chẳng ngờ Jin giàu như thế rồi mà vẫn ham hố tiền lẻ quá đi thôi”, “Jin đúng là chuyên gia khởi nghiệp đây mà”. Các fan cũng không quên nhắc lại chuyện Jin từng được tặng chiếc bánh in hình tiền, và thất vọng não nề khi phát hiện đây chỉ là tiền giả.

Jin khi ở Hàn và lúc ở Mỹ đúng là không liên quan đến nhau

Ngoài ra, Jin còn không ngại làm đủ trò nghịch ngợm, như màn làm mặt xấu khiến các fan té ngửa. Nhiều fan đã than trời rằng tại sao trong concert tại Hàn, Jin đẹp trai lồng lộng đến như thế mà sang đất Mỹ, anh chàng đã biến thành ai thế này?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm