Hospital Playlist: Cứ ngỡ là "chúa sơn lâm", hóa ra Jun Wan chỉ là "hổ giấy" đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù luôn thể hiện mình là người khó gần, khắt khe nhưng Jun Wan (Jung Kyung Ho) trong "Hospital Playlist" lại sống rất tình cảm, rất dễ xúc động.

Hospital Playlist là bộ phim truyền hình nhiều kỳ hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Bởi bộ phim không chỉ mang đến những khoảnh khắc ngập tràn tiếng cười mà còn lấy đi không ít nước mắt bởi những góc nhìn rất đời ở trong phim.

Linh hồn của Hospital Playlist chính là năm người bạn thân, cũng là năm vị giáo sư của bệnh viện Yulje: Ik Jun (Jo Jung Suk), Jun Wan (Jung Kyung Ho), Song Hwa (Jeon Mi Do), Jeong Won (Yoo Yeon Seok), Seok Hyung (Kim Dae Myung). Mặc dù năm người là năm tính cách khác biệt, nhưng mỗi một nhân vật đều để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Hospital Playlist: Cứ ngỡ là "chúa sơn lâm", hóa ra Jun Wan chỉ là "hổ giấy" đáng yêu ảnh 1

Trong tập lên sóng mới đây, Kim Jun Wan - giáo sư khoa ngoại lồng ngực bệnh viện Yulje một lần nữa lại khiến khán giả vô cùng cảm động. Vốn nổi tiếng là người khó gần, độc mồm độc miệng, nhưng thực chất Jun Wan lại là người có tâm hồn "mong manh dễ vỡ" chứ không xù xì, gai góc như mọi người nghĩ.

Hospital Playlist: Cứ ngỡ là "chúa sơn lâm", hóa ra Jun Wan chỉ là "hổ giấy" đáng yêu ảnh 2

Nam diễn viên Jung Kyung Ho trong vai giáo sư Kim Jun Wan.

Theo những lời Ik Jun miêu tả về Jun Wan thì anh chính là "con hổ giấy". Bên ngoài nói cứng nhưng bên trong lại mềm, lại còn rất sợ cô đơn và không muốn người khác thấy điểm yếu của mình.

Hospital Playlist: Cứ ngỡ là "chúa sơn lâm", hóa ra Jun Wan chỉ là "hổ giấy" đáng yêu ảnh 3

Nhận xét của Ik Jun về Jun Wan.

Hospital Playlist: Cứ ngỡ là "chúa sơn lâm", hóa ra Jun Wan chỉ là "hổ giấy" đáng yêu ảnh 4

Và được cả hội bạn thân xác nhận.

Hospital Playlist: Cứ ngỡ là "chúa sơn lâm", hóa ra Jun Wan chỉ là "hổ giấy" đáng yêu ảnh 5

Không chỉ thế, Jun Wan còn là người giàu lòng trắc ẩn. Với người nhà bệnh nhân, anh luôn tìm những lời lẽ dịu dàng nhất để mở lời với họ. Khi có thể phẫu thuật, anh lập tức tăng ca làm ngay cho dù lúc đó đã hết giờ làm. Thậm chí bệnh nhân không có người chăm sóc, anh đã học cách lên mạng xã hội để kêu gọi người đến thăm bệnh nhân.

Hospital Playlist: Cứ ngỡ là "chúa sơn lâm", hóa ra Jun Wan chỉ là "hổ giấy" đáng yêu ảnh 6

Bức thư kêu gọi của Jun Wan đã khiến khán giả vô cùng xúc động và chia sẻ khắp nơi. Bởi việc anh làm không phải không có người làm được, nhưng như lời những đồng nghiệp khác chia sẻ chính là ngay lúc ấy, họ không nghĩ ra cách như thế này.

Hospital Playlist: Cứ ngỡ là "chúa sơn lâm", hóa ra Jun Wan chỉ là "hổ giấy" đáng yêu ảnh 7

Jun Wan nhờ Do Jae Hak (Jung Moon Sung) chỉ mình cách sử dụng mạng xã hội.

Hospital Playlist: Cứ ngỡ là "chúa sơn lâm", hóa ra Jun Wan chỉ là "hổ giấy" đáng yêu ảnh 8
Hospital Playlist: Cứ ngỡ là "chúa sơn lâm", hóa ra Jun Wan chỉ là "hổ giấy" đáng yêu ảnh 9

Tìm người trò chuyện cùng bệnh nhân không có gia đình.

Nội dung tâm thư của Jun Wan: "Xin chào mọi người, tôi là Kim Jun Wan, giáo sư khoa ngoại lồng ngực bệnh viện Yulje. Bệnh viện chúng tôi có một bệnh nhân rất đáng thương. Chúng tôi đang tìm người làm bạn đồng hành với nữ bệnh nhân 20 tuổi vừa được đưa vào phòng hồi sức cấp cứu này. Cô ấy mắc phải một căn bệnh bẩm sinh hiếm gặp, vừa rồi do bị tai nạn xe đạp mà phải phẫu thuật tim và cột sống. Vụ tai nạn đã khiến tứ chi cô ấy bị liệt, không thể nói chuyện nhưng cô ấy vẫn nhận thức được và có thể giao tiếp thông qua ánh mắt và miệng. Cô ấy không có người thân, vì thế cô ấy không chỉ chống chọi với bệnh tật mà còn chống chọi với cô đơn nữa. Mọi người nếu muốn trở thành bạn với cô ấy, xin hãy liên hệ với tôi nhé!"

Hospital Playlist: Cứ ngỡ là "chúa sơn lâm", hóa ra Jun Wan chỉ là "hổ giấy" đáng yêu ảnh 10

Chỉ những chi tiết như thế này, đủ thấy Jun Wan đã đi vào lòng người hâm mộ như thế nào.

Hospital Playlist 2 hiện vẫn đang phát sóng vào tối thứ Năm hằng tuần.

Hospital Playlist: Cứ ngỡ là "chúa sơn lâm", hóa ra Jun Wan chỉ là "hổ giấy" đáng yêu ảnh 14
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm