HOT: BLACKPINK lần đầu tiên lọt Top 20 BXH Billboard Hot 100 với “Ice Cream“

HHT - Các cô nàng BLACKPINK vừa đạt được thứ hạng cao nhất của mình trên BXH Billboard Hot 100 (tính đến thời điểm hiện tại), đồng thời ghi danh nghệ sĩ nữ Hàn Quốc có thành tích tốt nhất trên BXH này tính đến thời điểm hiện tại. 

Vào tối ngày 8/9 (theo giờ Việt Nam), sau khi công bố Top 10 Hot 100, Billboard tiếp tục công bố các thứ hạng tiếp theo. Các Blinks nói riêng cũng như cộng đồng K-Pop fan nói chung đã không khỏi vui mừng khi ca khúc Ice Cream của BLACKPINK và Selena Gomez debut ở vị trí No.13 trên BXH, trở thành ca khúc đạt vị trí cao nhất của BLACKPINK tại bảng xếp hạng này.

HOT: BLACKPINK lần đầu tiên lọt Top 20 BXH Billboard Hot 100 với “Ice Cream“ ảnh 1 (Ảnh: @billboardcharts)

Ice Cream được phát hành vào ngày 28/8 và theo Nielsen Music / MRC Data, bài hát đã đạt được 18,3 triệu lượt stream tại Mỹ và 23.000 lượt download được bán trong tuần đầu tiên, kết thúc vào ngày 3/9. Ca khúc cũng thu hút được 5,1 triệu lượt phát theo yêu cầu của khán giả trên sóng radio trong tuần kết thúc vào ngày 6/9.

Với thành tích này, Ice Cream chính là bài hát có thứ hạng cao nhất trên BXH Billboard Hot 100 đối với một nghệ sĩ nữ Hàn Quốc. Ice Cream cũng vượt qua chính Sour CandyHow You Like That (cùng đạt No.33) để trở thành bài hát có thành tích tốt nhất của BLACKPINK trên BXH Billboard Hot 100 tính đến thời điểm hiện tại.

HOT: BLACKPINK lần đầu tiên lọt Top 20 BXH Billboard Hot 100 với “Ice Cream“ ảnh 2 Chúc mừng BLACKPINK! Ảnh: Billboard

Không những thế, với thành tích này, BLACKPINK còn là nhóm nữ đầu tiên trên thế giới có 3 ca khúc liên tiếp đều lọt vào Top 40 của Billboard 100 (Sour Candy, How You Like That, Ice Cream) kể từ khi Fifth Harmony lập được thành tích này từ năm 2015 - 2016.

Ice Cream cũng ra mắt trên BXH Digital Song Sales ở vị trí No.2 và đứng ở vị trí No.8 trên BXH Streaming Songs. Trên BXH phát sóng radio của Pop Songs, Ice Cream đạt No.32, trở thành ca khúc đầu tiên của BLACKPINK lọt vào BXH.

Riêng với Selena Gomez, Ice Cream là bài hát thứ 25 của cô lọt vào Top 40 của Billboard Hot 100.

HOT: BLACKPINK lần đầu tiên lọt Top 20 BXH Billboard Hot 100 với “Ice Cream“ ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm