HOT: Ca khúc tái xuất của Super Junior sẽ có sự góp giọng của tân binh KARD

HOT: Ca khúc tái xuất của Super Junior sẽ có sự góp giọng của tân binh KARD
HHT - Hai cô gái nhà KARD thậm chí sẽ cùng tham gia quảng bá cùng đàn anh trên sân khấu âm nhạc.

Super Junior sẽ phát hành hai phiên bản độc đáo cho bài hát chủ đề sắp tới Lo Siento!

HOT: Ca khúc tái xuất của Super Junior sẽ có sự góp giọng của tân binh KARD ảnh 1

Như đã thông báo trước đây, phiên bản đầu tiên của Lo Siento sẽ có sự tham gia của ca sĩ nhạc Pop Latinh Leslie Grace. Phiên bản thứ hai, phiên bản Super Junior sẽ quảng bá trên các chương trình ca nhạc sẽ có sự góp giọng đặc biệt của Jiwoo và Somin của KARD. KARD là một nhóm nhạc trẻ mới thành lập năm 2017 nhưng đã khá đình đám nhờ đội hình nam nữ kết hợp và các bản hit Oh Nana, Don't Recall, Hola Hola...

HOT: Ca khúc tái xuất của Super Junior sẽ có sự góp giọng của tân binh KARD ảnh 2

Trong khi phiên bản với Leslie Grace chỉ có trong phiên bản vật lý của album Replay thứ 8 của Super Junior, phiên bản Lo Siento với hai thành viên KARD sẽ được phát hành trên các trang mạng trực tuyến. Hơn nữa, hai thành viên KARD sẽ lên sân khấu cùng Super Junior trong tuần quảng bá đầu tiên. 

Đây quả thực là sự bất ngờ với các fan vì Super JuniorKARD thuộc hai công ty, hai thế hệ khác nhau. Dù vậy, các fan vô cùng háo hức trước sự kết hợp này.

Trong khi đó, album tái bản của Super Junior được phát hành trực tuyến và lên kệ vào ngày 12/4. Sân khấu comeback đầu tiên trên M Countdown cùng ngày. Vì Heechul vắng mặt với lý do sức khỏe nên nhóm sẽ quảng bá với đội hình 6 người.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm