Hot girl Lilly Luta hai lần ngất xỉu trên phim trường khi quay phim cùng Hồ Việt Trung

Hot girl Lilly Luta hai lần ngất xỉu trên phim trường khi quay phim cùng Hồ Việt Trung
HHT - Cô nàng Lilly Luta đã ngất xỉu ngay khi nhìn thấy bạn diễn mang đạo cụ là một chú rắn thật ra để thực hiện cho một cảnh quay trong bộ phim ca nhạc hài hành động mà cô đảm nhận vai chính.

Song song với công việc người mẫu ảnh, Lilly Luta còn tham gia đóng phim, quảng cáo game… Ngoài ra, cô cũng được nhiều đạo diễn mời góp mặt trong các dự án điện ảnh. Giải cứu tiểu thư 4 - Truy tìm kho báu kể về cuộc hành trình của 4 người bạn Gà, Đâm, ThọtLy từ Việt Nam sang Campuchia để tìm kho báu do ông nội để lại. Nhóm bạn đã vượt qua rất nhiều thử thách, nhưng khi hành trình bắt đầu chưa lâu thì Ly lại nảy sinh tình cảm với nhau, kéo theo nhiều tình huống tréo ngoe... 

Hot girl Lilly Luta hai lần ngất xỉu trên phim trường khi quay phim cùng Hồ Việt Trung ảnh 1

Đảm nhận vai Ly - mảnh ghép xinh đẹp nhất của bộ tứ 3 chàng 1 nàng, Lilly Luta đã nhiều phen hốt hoảng vì... đạo cụ. Trong phim có cảnh Ly đang tắm dưới trời đêm thì gặp rắn, dù ekip đã cẩn thận chuẩn bị rắn giả làm đạo cụ cho phân đoạn này nhưng khi cảnh quay đang thực hiện thì đột nhiên rắn thật xuất hiện. Vốn dĩ sợ rắn nên vừa nhìn thấy con rắn thật, Lilly Luta đã la toáng lên và ngất xỉu khiến ekip được một phen hốt hoảng.

Hot girl Lilly Luta hai lần ngất xỉu trên phim trường khi quay phim cùng Hồ Việt Trung ảnh 2

Điều bất ngờ là sau đó Hồ Việt Trung đề nghị tổ sản xuất hãy sử dụng rắn thật để đảm bảo tính chân thực cho cảnh quay. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho diễn viên, tổ kỹ thuật đã may miệng con rắn lại và... Lilly Luta lại tiếp tục ngất xỉu lần 2 ngay khi cảnh quay được hoàn thành.

Hot girl Lilly Luta hai lần ngất xỉu trên phim trường khi quay phim cùng Hồ Việt Trung ảnh 3

Lilly Luta tâm sự: "Tôi vốn dĩ rất sợ rắn nhưng để có được cảnh quay tốt nhất, tôi bắt buộc phải gác nỗi lo sợ lại. Để đánh lừa cảm giác, tôi dành sự tập trung cao độ cho công việc và gần như bao nhiêu can đảm, sức lực đều được trút cạn cho phân đoạn này. Đây là cảnh quay nhớ đời đối với tôi và cũng là cảnh quay khiến tôi mất ngủ nhiều đêm liền vì ám ảnh lo sợ". 

Hot girl Lilly Luta hai lần ngất xỉu trên phim trường khi quay phim cùng Hồ Việt Trung ảnh 4

Cùng với Hồ Việt Trung, Hứa Minh Đạt, Thanh Tân, Lilly Luta, Giải cứu tiểu thư 4 – Truy tìm kho báu còn có sự góp mặt đặc biệt của dàn nghệ sĩ khách mời: Tiến Luật, Lê Hoàng, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Lê Nam, Duy Phước, Lâm Vỹ Dạ, Hà Hiểu Minh, Nhạc sĩ Thái Hùng, Nhóm Nhật Nguyệt… Đây là tác phẩm do chính Hồ Việt Trung viết kịch bản cũng như dành rất nhiều tâm huyết đầu tư. 

Hot girl Lilly Luta hai lần ngất xỉu trên phim trường khi quay phim cùng Hồ Việt Trung ảnh 5
Hot girl Lilly Luta hai lần ngất xỉu trên phim trường khi quay phim cùng Hồ Việt Trung ảnh 6

Được biết, bộ phim có thời lượng 60 phút, dự kiến phát hành vào cuối tháng 9 này trên YouTube. Bộ phim cũng được dự đoán sẽ làm nên chuyện bởi yếu tố hài hước, những pha hành động nghẹt thở cùng những cảnh quay được chăm chút kĩ lưỡng. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm