HOT: Ji Yeon, iKON và Mamamoo sẽ cùng đổ bộ Việt Nam vào tháng 12!

HOT: Ji Yeon, iKON và Mamamoo sẽ cùng đổ bộ Việt Nam vào tháng 12!
HHT - Tối 30/11, BTC đêm nhạc "V HEARTBEAT LIVE" bất ngờ công bố danh sách nghệ sĩ sẽ tham gia "V HEARTBEAT LIVE - YEAR END PARTY 2018", và trong đó có ba cái tên cực hot đến từ K-Pop là Ji Yeon, iKON và Mamamoo.

Như đã biết, Ji Yeon đã giữ lời hứa trở lại Việt Nam, biểu diễn trong đêm nhạc tháng 12 với tên gọi V HEARTBEAT LIVE - YEAR END PARTY. Và đến tối ngày 30/11, ban tổ chức V HEARTBEAT LIVE đã mang đến một niềm vui rất lớn cho các fan khi công bố danh sách nghệ sĩ sẽ tham gia V HEARTBEAT LIVE - YEAR END PARTY 2018 vào tháng sau. Theo đó, Ji Yeon không phải là đại diện duy nhất của K-Pop mà còn có iKON Mamamoo nữa. 

HOT: Ji Yeon, iKON và Mamamoo sẽ cùng đổ bộ Việt Nam vào tháng 12! ảnh 1
HOT: Ji Yeon, iKON và Mamamoo sẽ cùng đổ bộ Việt Nam vào tháng 12! ảnh 2
HOT: Ji Yeon, iKON và Mamamoo sẽ cùng đổ bộ Việt Nam vào tháng 12! ảnh 3

Ngoài ba nghệ sĩ đến từ K-Pop, V HEARTBEAT LIVE - YEAR END PARTY 2018 sẽ còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam như: Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Monstar, Gin Tuấn Kiệt, Song Luân, Karik, Only C, Hương Giang, Jin Ju... Orange - đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự MAMA 2018.

Đêm nhạc Việt - Hàn tháng 12 với tên gọi V HEARTBEAT LIVE - YEAR END PARTY 2018 gồm thảm đỏ và sự kiện chính sẽ được tổ chức vào ngày 28/12 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và phát sóng trực tiếp độc quyền trên VLIVE.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm