HOT: Ji Yeon, iKON và Mamamoo sẽ cùng đổ bộ Việt Nam vào tháng 12!

HOT: Ji Yeon, iKON và Mamamoo sẽ cùng đổ bộ Việt Nam vào tháng 12!
HHT - Tối 30/11, BTC đêm nhạc "V HEARTBEAT LIVE" bất ngờ công bố danh sách nghệ sĩ sẽ tham gia "V HEARTBEAT LIVE - YEAR END PARTY 2018", và trong đó có ba cái tên cực hot đến từ K-Pop là Ji Yeon, iKON và Mamamoo.

Như đã biết, Ji Yeon đã giữ lời hứa trở lại Việt Nam, biểu diễn trong đêm nhạc tháng 12 với tên gọi V HEARTBEAT LIVE - YEAR END PARTY. Và đến tối ngày 30/11, ban tổ chức V HEARTBEAT LIVE đã mang đến một niềm vui rất lớn cho các fan khi công bố danh sách nghệ sĩ sẽ tham gia V HEARTBEAT LIVE - YEAR END PARTY 2018 vào tháng sau. Theo đó, Ji Yeon không phải là đại diện duy nhất của K-Pop mà còn có iKON Mamamoo nữa. 

HOT: Ji Yeon, iKON và Mamamoo sẽ cùng đổ bộ Việt Nam vào tháng 12! ảnh 1

HOT: Ji Yeon, iKON và Mamamoo sẽ cùng đổ bộ Việt Nam vào tháng 12! ảnh 2

HOT: Ji Yeon, iKON và Mamamoo sẽ cùng đổ bộ Việt Nam vào tháng 12! ảnh 3

Ngoài ba nghệ sĩ đến từ K-Pop, V HEARTBEAT LIVE - YEAR END PARTY 2018 sẽ còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam như: Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Monstar, Gin Tuấn Kiệt, Song Luân, Karik, Only C, Hương Giang, Jin Ju... Orange - đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự MAMA 2018.

Đêm nhạc Việt - Hàn tháng 12 với tên gọi V HEARTBEAT LIVE - YEAR END PARTY 2018 gồm thảm đỏ và sự kiện chính sẽ được tổ chức vào ngày 28/12 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và phát sóng trực tiếp độc quyền trên VLIVE.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".