HOT: Liam Payne (One Direction) chia tay đàn chị hơn 11 tuổi Cheryl Cole

HOT: Liam Payne (One Direction) chia tay đàn chị hơn 11 tuổi Cheryl Cole
HHT - Cặp đôi không còn sống chung dù đã có một đứa con trai hơn 1 tuổi.

Nữ ca sĩ Cheryl Cole bất ngờ chia sẻ trên Twitter vào sáng 2/7: "Chúng tôi rất buồn phải thông báo rằng tôi và Liam Payne đã chia tay. Đó là một quyết định khó khăn đối với cả hai. Chúng tôi vẫn dành rất nhiều tình cảm cho nhau như là một gia đình. Bé Bear là thế giới của chúng tôi và mong các bạn tôn trọng sự riêng tư của cậu bé khi chúng tôi đang cố gắng vượt qua điều này cùng nhau".

HOT: Liam Payne (One Direction) chia tay đàn chị hơn 11 tuổi Cheryl Cole ảnh 1

Cựu thành viên One Direction Liam Payne cũng chia sẻ thông tin tương tự trên Twitter.

HOT: Liam Payne (One Direction) chia tay đàn chị hơn 11 tuổi Cheryl Cole ảnh 2

Năm 2008, CherylLiam Payne lần đầu gặp nhau tại cuộc thi X Factor Anh. Lúc này, Liam vẫn còn là cậu bé 14 tuổi, còn Cheryl bước sang tuổi 24. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2015. Vào thời điểm đó, cặp đôi từng phải hứng chịu nhiều chỉ trích vì Cheryl hơn bạn trai 11 tuổi, lại còn từng là người hướng dẫn của One Direction.

Sau đó ít lâu, One Direction tạm dừng hoạt động và Liam Payne theo đuổi sự nghiệp solo. Đến tháng 3 năm ngoái, cặp đôi hạnh phúc chào đón cậu con trai xinh xắn.

HOT: Liam Payne (One Direction) chia tay đàn chị hơn 11 tuổi Cheryl Cole ảnh 3

Được biết thời gian gần đây, mối quan hệ của cặp đôi rất căng thẳng. Hồi tháng 3, Liam thừa nhận trên truyền thông rằng anh và Cheryl có những trục trặc trong chuyện tình cảm. Đến nay, hai người quyết định chia tay trong êm đẹp.

Theo BBC News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.