HOT: Thử thách #LifeGoesOn của BTS xác lập kỷ lục trên TikTok trong vỏn vẹn 15 ngày

HHT - Thử thách #LifeGoesOn của 7 thành viên BTS vừa xác lập kỷ lục TikTok với 930 triệu lượt xem trong vòng 15 ngày.

Theo đó, bản hit Life Goes On của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS vừa xác lập một kỷ lục mới trên TikTok khi chạm mốc 930 triệu lượt xem chỉ trong vòng 15 ngày ra mắt. Gần đây, ca khúc này cũng lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Bên cạnh đó, thử thách #LifeGoesOn dành cho người dùng toàn cầu có thể thỏa sức thể hiện tinh thần ca khúc Life Goes On theo cách riêng cũng đã đạt đến con số 463.276 video hưởng ứng chỉ trong vòng 15 ngày ra mắt (từ ngày 21/11 đến ngày 5/12). 

HOT: Thử thách #LifeGoesOn của BTS xác lập kỷ lục trên TikTok trong vỏn vẹn 15 ngày ảnh 1 Nhóm nhạc BTS

Đặc biệt, các thành viên của nhóm nhạc BTS cũng tham gia thử thách #LifeGoesOn và thực hiện những video theo cách vô cùng độc đáo để giao lưu cùng người hâm mộ. Trong khi anh cả Jin thích thú với quyển sách lật, Jimin tỉ mẩn trang trí chai thuỷ tinh thì bộ đôi RM và V sáng tạo với những chiếc lá phong độc đáo.

J-Hope cũng không kém phần thú vị khi thỏa sức chụp ảnh Polaroid, còn em út JungKook lại khiến người hâm mộ bất ngờ bởi tài viết thư pháp điêu luyện. Hưởng ứng các video của thần tượng, cộng đồng ARMY (tên fanclub của BTS) cũng tích cực đăng tải video nhảy và hát, hay ghi lại những khoảnh khắc đời thường cùng gia đình và bạn bè trên nền giai điệu của ca khúc Life Goes On.

HOT: Thử thách #LifeGoesOn của BTS xác lập kỷ lục trên TikTok trong vỏn vẹn 15 ngày ảnh 2 7 thành viên BTS đều tham gia thử thách #LifeGoesOn

Khép lại thử thách, vào ngày 30/12 sắp tới, một video nhạc đặc biệt mang tên Life Goes On_hiên bản ARMY sẽ chính thức được ra mắt trên tài khoản TikTok của BTS cũng như trên các nền tảng trực tuyến khác của nhóm. Video này là tổng hợp những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của người hâm mộ khi tham gia #LifeGoesOn

HOT: Thử thách #LifeGoesOn của BTS xác lập kỷ lục trên TikTok trong vỏn vẹn 15 ngày ảnh 3
HOT: Thử thách #LifeGoesOn của BTS xác lập kỷ lục trên TikTok trong vỏn vẹn 15 ngày ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm