"Hotboy giao nước đá" Võ Đăng Khoa trở lại với web-drama mới sau "Tay Buôn, Buông Tay"

"Hotboy giao nước đá" Võ Đăng Khoa trở lại với web-drama mới sau "Tay Buôn, Buông Tay"
HHT - Sau vai diễn Hai Hận mạnh mẽ trong web drama "Tay buôn, buông tay", diễn viên Võ Đăng Khoa tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với hình tượng mới trong web drama "Ghe bẹo ghẹo ai".

Nổi lên từ hình tượng chàng giao nước đá bụi đời nhưng tràn đầy nghĩa tình, nam diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa đã tạo không ít cảm tình với khán giả trong web drama triệu view - Tay buôn, buông tay

Không dừng lại ở đó, anh mới đây đã tiếp tục “làm mới” mình khi hóa thân thành một nữ tiểu thương điệu đà, mặc áo bà ba, mồm miệng liến thoắng trong sản phẩm mới Ghe bẹo ghẹo ai

"Hotboy giao nước đá" Võ Đăng Khoa trở lại với web-drama mới sau "Tay Buôn, Buông Tay" ảnh 1

“Là một người sinh ra và lớn lên ở miền Tây, Khoa yêu tất cả những nét đẹp dân dã truyền thống ấy. Tuy nhiên những nét đẹp chân phương ấy đang dần bị mất đi và quên lãng nơi vùng đất phù sa này. Quy luật của sự phát triển đô thi đã bức tử gần hết các bến phà, sắp tới có thể là mất luôn các chợ nổi. Mà khi đã mất chợ nổi rồi, ta mới thấy tiếc cụm từ mang nhiều hoài niệm: “Thương hồ, gạo chợ, nước sông. Chính vì vậy Khoa mới quyết định thực hiện web drama Ghe Bẹo Ghẹo Ai này, có thể cái tên hơi trúc trắc nhưng Khoa mong là sau sản phẩm này người dân ba miền sẽ biết nhiều thêm về miền Tây Nam Bộ, nơi người ta có một ngành nghề hẳn hòi: Nghề đi ghe bẹo” – Võ Đăng Khoa chia sẻ. 

Đăng Khoa cho biết thêm, trong Ghe Bẹo Ghẹo Ai, anh sẽ giới thiệu về những xuồng ghe bán buôn ngang dọc châu thổ đồng bằng sông Cửu Long vang tiếng một thời, nơi đó là nhà của các gia đình thương hồ nặng tình với sông nước.

“Ngoài việc giới thiệu với khán giả một nét văn hóa đặc trưng của miền Tây, bản thân Khoa cũng muốn thử sức mình ở vai diễn mới, đặc biệt là sau vai Hai Hận, Khoa gần như bị “đóng đinh” vào những vai ngang tàng như thế. Khoa muốn bỏ đi “cái khung” ấy, để khán giả nhìn nhận mình còn có thể diễn được nhiều loại vai khác nhau” – anh cho biết.

"Hotboy giao nước đá" Võ Đăng Khoa trở lại với web-drama mới sau "Tay Buôn, Buông Tay" ảnh 2
Không còn là anh giao nước đa bụi đời trong Tay buôn buông tay...

Ngoài ra, trong Ghe Bẹo Ghẹo Ai, anh chàng Võ Đăng Khoa sẽ hóa thân thành một “nữ” thương buôn “mồm năm miệng mười”. Điều này hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi web-drama được "lên sóng".

"Hotboy giao nước đá" Võ Đăng Khoa trở lại với web-drama mới sau "Tay Buôn, Buông Tay" ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm