Hotgirl Vân Shi mời Ngô Kiến Huy, Chi Dân… tham gia MV mới

Hotgirl Vân Shi mời Ngô Kiến Huy, Chi Dân… tham gia MV mới
HHT - Sau 2 MV ca nhạc đã ra mắt thì Vân Shi đã âm thầm chuẩn bị MV ca nhạc thứ 3 sẽ ra mắt vào ngày 15/1 tới đây.

Sau khi hát các sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên, AiTai thì ca khúc thứ 3 Yêu thôi anh à sẽ là sự kết hợp lần đầu với nhạc sĩ Liêu Hưng và được cô nàng bật mí là cảm thấy hợp với số tuổi của mình nhất, mv mới vừa chứng minh cho sự lao động nghiêm túc với những sản phẩm tâm huyết liên tiếp ra mắt vừa là món quà mừng tuổi 21.

Hotgirl Vân Shi mời Ngô Kiến Huy, Chi Dân… tham gia MV mới ảnh 1

Vẫn tiếp tục tin tưởng và lựa chọn ê-kíp Chái Đào cùng đạo diễn Khương Vũ, nhưng Vân Shi cho biết tổng đầu tư cho MV sẽ gấp nhiều lần so với 2 MV đầu tiên. Và với kịch bản cùng nội dung ca khúc cần đến 4 diễn viên nam, Vân Shi đã quyết định mời 2 ca sĩ mà mình vốn mến mộ là Ngô Kiến HuyChi Dân.

Với Ngô Kiến Huy, Vân Shi cho biết nghe nhạc anh từ lúc nhỏ và xem tất cả các bộ phim có Huy đóng chiếu ngoài rạp, còn với Chi Dân cô cũng không bỏ lỡ bất cứ MV nào của anh và đặc biệt yêu thích tài năng sáng tác của của anh. Lúc đầu cô nàng cũng lo sợ 2 ngôi sao sẽ không nhận lời nhưng sau khi trình bày dự án tâm huyết của mình đã nhận được cái gật đầu.

Vân Shi cho biết cả Ngô Kiến HuyChi Dân khi tham gia MV đã hỗ trợ mình rất nhiều nhất là kinh nghiệm diễn xuất và luôn rất vui vẻ làm cả trường quay đầy ắp tiếng cười.

Hotgirl Vân Shi mời Ngô Kiến Huy, Chi Dân… tham gia MV mới ảnh 2

Hai diễn viên nam còn lại là 2 người bạn của Vân Shi cũng là 2 gương mặt hot, đặc biệt trên mạng xã hội: ca sĩ Him Phạm (trưởng nhóm The Air) và diễn viên Đỗ Nhật Trường. Khi 2 diễn viên này úp mở về việc kết hợp chung với Vân Shi trên trang cá nhân đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ fans hâm mộ. 

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm