Hứa Khải khiến con gái cũng phải ghen tị vì giả nữ nhi quá xinh đẹp trong “Thiên Vũ Kỷ”

HHT - “Phó Hằng” Hứa Khải đã quay trở lại với bộ phim mới “Thiên Vũ Kỷ”. Và tạo hình cải trang làm nữ nhi của anh chàng xinh đẹp đến nỗi các cô gái cũng phải ghen tị.

Trong Thiên Vũ Kỷ, Hứa Khải có phân đoạn phải cải trang làm nữ nhi. Tạo hình cải trang nữ nhi của anh chàng khi được tung ra đã khiến khán giả phải trầm trồ vì quá xinh đẹp. Trước đây, trong Thuở xưa có ngọn núi linh kiếm, Hứa Khải cũng đã từng phải diện đồ con gái một lần và cũng khiến mọi người bất ngờ.  

Hứa Khải khiến con gái cũng phải ghen tị vì giả nữ nhi quá xinh đẹp trong “Thiên Vũ Kỷ” ảnh 1 Tạo hình cải trang nữ nhi của Hứa Khải xinh đẹp khiến khán giả trầm trồ. (Ảnh: iQIYI)
Hứa Khải khiến con gái cũng phải ghen tị vì giả nữ nhi quá xinh đẹp trong “Thiên Vũ Kỷ” ảnh 2

"Phó Hằng" ngày nào giờ trông yêu kiều diễm lệ đến mức các chị em phải "Hoa ghen thua thắm liễu hờn kém xanh". (Ảnh: iQIYI)

Hứa Khải khiến con gái cũng phải ghen tị vì giả nữ nhi quá xinh đẹp trong “Thiên Vũ Kỷ” ảnh 3

Sao ngạc nhiên dữ vậy, chưa từng thấy ai cải trang nữ nhi đẹp như ta hả? (Ảnh: iQIYI)

Thiên Vũ Kỷ là bộ phim được chuyển thể từ nguyên tác của Bộ Phi Yên. Trong phim này, Hứa Khải không còn sánh đôi cùng Ngô Cẩn Ngôn hay Bạch Lộc mà hợp tác cùng Ngô Giai Di. Trước đây, cả hai cũng đã từng hợp tác qua một số phim như Phượng tù hoàng, Học viện Quân sự Liệt Hỏa… nhưng không phải là một đôi. Sự kết hợp vừa quen vừa lạ này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều mới mẻ cho khán giả.

Hứa Khải khiến con gái cũng phải ghen tị vì giả nữ nhi quá xinh đẹp trong “Thiên Vũ Kỷ” ảnh 4 Quay trở lại làm nam nhi vẫn rất tuấn tú, khôi ngô nha! (Ảnh: iQIYI)
Hứa Khải khiến con gái cũng phải ghen tị vì giả nữ nhi quá xinh đẹp trong “Thiên Vũ Kỷ” ảnh 5

Trong "Thiên Vũ Kỷ", Hứa Khải không còn sánh đôi cùng Bạch Lộc hay Ngô Cẩn Ngôn, mà hợp tác cùng Ngô Giai Di, hứa hẹn mang đến sự mới mẻ. (Ảnh: iQIYI)

Thiên Vũ Kỷ kể về Lý Huyền (Hứa Khải) là một người thông minh, mưu trí, khả năng ứng biến cao. Anh chàng lạc trên dãy Chung Nam nơi có mây và khói tím bao phủ. Ở đó có Ma Vân thư viện là học viện đào tạo văn, võ và kỳ môn độn giáp lừng danh thiên hạ. Mười năm trường mới tuyển sinh một lần, tiêu chuẩn cũng rất gắt gao, thường các học trò đến đây đều có xuất thân cao quý hoặc tài năng xuất chúng. Riêng Lý Huyền lại là một chàng trai lang bạt, thi từ ca phú không biết, kiếm giáo đao cung cũng mù tịt.

Hứa Khải khiến con gái cũng phải ghen tị vì giả nữ nhi quá xinh đẹp trong “Thiên Vũ Kỷ” ảnh 6 Vai diễn của Hứa Khải là Lý Huyền, một anh chàng lang bạt không biết thơ phú, cũng không rành đao kiếm, chỉ có trí thông minh và khả năng ứng biến. (Ảnh: iQIYI)
Hứa Khải khiến con gái cũng phải ghen tị vì giả nữ nhi quá xinh đẹp trong “Thiên Vũ Kỷ” ảnh 7

Ngô Giai Di vào vai Tô Do Liên, cô gái sẽ có một tình yêu đẹp với Lý Huyền. (Ảnh: iQIYI)

Khi bước vào Ma Vân thư viện, cuộc đời Lý Huyền bước sang một chương mới, phức tạp hơn nhưng cũng đầy thử thách hơn. Qua đó, Lý Huyền có thể học hỏi và trao dồi bản thân, trưởng thành hơn và đủ sức gánh vác các trách nhiệm mà mình cần phải hoàn thành. Ngoài ra, Thiên Vũ Kỷ cũng là câu chuyện mà ở đó Lý Huyền cũng tìm kiếm cho mình một tình yêu đẹp với cô gái xinh đẹp Tô Do Liên (Ngô Giai Di).

Thiên Vũ Kỷ đã phát sóng những tập đầu tiên từ 8/7, trên iQIYI, có phụ đề tiếng Việt.

Hứa Khải khiến con gái cũng phải ghen tị vì giả nữ nhi quá xinh đẹp trong “Thiên Vũ Kỷ” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".