Hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ ảnh từ Facebook Messenger sang Zalo mà không cần tải về

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ trước đến nay bạn hay chia sẻ ảnh từ Facebook Messenger sang Zalo trên điện thoại như thế nào? Có phải là tải ảnh từ Messenger xuống sau đó sang Zalo gửi ảnh lên một lần nữa không?

Để chia sẻ ảnh từ Messenger sang Zalo, người dùng có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Để có thể chia sẻ ảnh từ Messenger sang Zalo thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là mở tấm ảnh mà bạn muốn chia sẻ trong cuộc trò chuyện của bạn lên. Nếu bức ảnh đó mới được gửi gần đây thì bạn có thể kéo và tìm lại nó. Nhưng nếu bức ảnh đó đã gửi quá lâu thì bạn có thể tìm nó bằng cách bấm vào chữ "i" ở góc trên bên phải màn hình > Xem file phương tiện, file & liên kết.

Hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ ảnh từ Facebook Messenger sang Zalo mà không cần tải về ảnh 1

Bước 2: Chọn tấm ảnh mà bạn muốn gửi rồi bấm vào biểu tượng Xem thêm có dấu 3 chấm phía dưới bên trái màn hình và ấn vào Chia sẻ.

Hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ ảnh từ Facebook Messenger sang Zalo mà không cần tải về ảnh 2

Bước 3: Để gửi tấm ảnh đó lên cuộc trò chuyện Zalo thì bạn hãy chọn vào ứng dụng Zalo chọn cuộc trò chuyện bạn muốn gửi rồi ấn gửi là xong.

Hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ ảnh từ Facebook Messenger sang Zalo mà không cần tải về ảnh 3

Trên đây là hướng dẫn các bước giúp người dùng có thể thuận tiện chia sẻ ảnh từ Messenger sang Zalo mà không cần phải tải về. Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ ảnh từ Facebook Messenger sang Zalo mà không cần tải về ảnh 7
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm