Hương Giang rạng rỡ trong hoạt động mới của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Hương Giang rạng rỡ trong hoạt động mới của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế
HHT - Tiếp nối các hoạt động của Hoa hậu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang vừa có buổi ghi hình trên bãi biển Pattaya cùng các thí sinh.

Diện bộ đầm đỏ của NTK Đỗ Mạnh Cường, Hương Giang nổi bật giữa dàn thí sinh.

Hương Giang rạng rỡ trong hoạt động mới của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế ảnh 1

Việc thắng giải Tài năng và liên tục giữ phong độ từ đầu cuộc thi đến nay đã giúp Hương Giang nhận được sự quan tâm từ khán giả Việt Nam lẫn quốc tế theo dõi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hương Giang rạng rỡ trong hoạt động mới của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế ảnh 2

Trong chặng đua nước rút của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang đang tiếp tục nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả khi vươn lên dẫn đầu giải thưởng phụ Video giới thiệu được yêu thích nhất. Tính đến hiện nay, đoạn clip của Hương Giang nhận được hơn 25.000 lượt like, hơn 200.000 lượt xem và vẫn đang tăng.

Đoạn clip giới thiệu về bản thân của Hương Giang.

Hương Giang rạng rỡ trong hoạt động mới của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế ảnh 3

Song song đó, giải Người đẹp truyền thông của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 sẽ được tính dựa trên lượt tương tác của khán giả cho thí sinh trên cả: Fanpage, Instagram và YouTube của cuộc thi. Hương Giang cũng đang nằm trong Top ứng cử cho giải thưởng phụ này nên rất mong nhận được sự ủng hộ của khán giả.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Quốc Lê

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm