Hương Giang tuyên bố trên Người Ấy Là Ai: “Càng nhiều sẹo càng đáng được yêu thương”

HHT - “Vết sẹo được hình thành từ vết thương và không có vết thương nào mà không đau đớn. Người phụ nữ vượt qua nhiều sự đau đớn như vậy mà vẫn tồn tại, tỏa sáng và tự tin tức là người phụ nữ bản lĩnh”, trải lòng của Hương Giang trong tập 11 "Người Ấy Là Ai?" đã truyền cảm hứng cho nữ chính cũng như những ai đang mặc cảm bởi những khiếm khuyết cơ thể thêm tự tin.
Chủ nhân của chiếc ghế nữ chính tập 11 chính là cô nàng beauty blogger nổi tiếng Mina Nguyễn. Như thường lệ, các nữ chính của Người Ấy Là Ai? đều có những câu chuyện riêng giúp họ quyết định tham gia chương trình. Tuy nhiên, khác với các nữ chính còn lại, câu chuyện của Mina Nguyễn lại không phải là những biến cố trong tình cảm mà đến từ nỗi mặc cảm về cơ thể của cô nàng sau tai nạn năm 4 tuổi.
Hương Giang tuyên bố trên Người Ấy Là Ai: “Càng nhiều sẹo càng đáng được yêu thương” ảnh 1 Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, nữ chính Mina Nguyễn còn sở hữu thành tích học tập khủng
Cụ thể Mina tâm sự, khi còn sống ở Nga vào năm 4 tuổi, bố mẹ vì bận công việc nên phải gửi cô cho một người khác chăm cùng nhiều bạn nhỏ khác. Biến cố xảy ra khi cô đang đùa giỡn trên giường cùng các bạn thì bị rơi xuống bình nước sôi dẫn đến bỏng phần chân bên phải, nếu không điều trị sẽ có nguy cơ không đi được nữa. Cuối cùng cô phải phẫu thuật đắp da dẫn đến có những vết sẹo lớn ở cả đùi và chân.
Hương Giang tuyên bố trên Người Ấy Là Ai: “Càng nhiều sẹo càng đáng được yêu thương” ảnh 2 Đến năm 27 tuổi, Mina mới quyết định chia sẻ về những khuyết điểm của mình với những người đang theo dõi cô cũng như khán giả xem chương trình.

Những khuyết điểm ấy khiến nữ chính Mina trở nên mặc cảm trong chuyện tình cảm suốt thời gian dài. Đồng cảm với điều ấy, Á hậu Thùy Dung động viên: “Những cô gái đẹp là những cô gái không hoàn hảo... Khi mình biết giá trị, vẻ đẹp của mình ở đâu và mình yêu cơ thể của mình thì các chàng trai sẽ dễ chấp nhận thậm chí còn thu hút bởi những khuyết điểm của mình nữa”.

Hương Giang tuyên bố trên Người Ấy Là Ai: “Càng nhiều sẹo càng đáng được yêu thương” ảnh 3 Ảnh: BTC cung cấp

Đồng tình với quan điểm trên, Hoa hậu Hương Giang cũng tự tin khẳng định rằng trong dàn cố vấn tập này, cô chính là người có nhiều vết sẹo nhất và khẳng định: “Vết sẹo được hình thành từ vết thương, và không có vết thương nào mà không đau đớn. Người phụ nữ vượt qua nhiều sự đau đớn như vậy mà vẫn tồn tại, tỏa sáng và tự tin tức là một người phụ nữ bản lĩnh. Càng nhiều sẹo càng đáng được yêu thương”.

Hương Giang tuyên bố trên Người Ấy Là Ai: “Càng nhiều sẹo càng đáng được yêu thương” ảnh 4 “Eo ôi, người em toàn sẹo nhưng sau này em nhận ra kiểu như người ta thương em nhiều hơn...” - Lời động viên “xéo xắt” của Hương Giang.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm