Nữ chính tập 8 “Người Ấy Là Ai” nói về Quang Lâm: “Mở lòng nhưng chỉ nhận lại sự im lặng”

HHT - Cặp đôi "Người Ấy Là Ai" tập 8 đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cũng như lên tiếng giải thích cho những tin đồn "cạch mặt nhau".

Trong tập 8 Người Ấy Là Ai, nữ chính Phạm Thanh Tâm đã chọn đúng chàng trai màu xanh Quang Lâm, làm nên một cái kết đẹp.

Nữ chính tập 8 “Người Ấy Là Ai” nói về Quang Lâm: “Mở lòng nhưng chỉ nhận lại sự im lặng” ảnh 1 Thanh Tâm chọn đúng chàng trai màu xanh Quang Lâm tại "Người Ấy Là Ai" tập 8.

Tuy nhiên, sau chương trình, hai bên gần như không có tương tác nhiều khiến khán giả nghi ngờ nữ BTV xinh đẹp cùng chàng bác sĩ tập sự đã "cạch mặt nhau".

Trong số đầu tiên của “Hẹn Yêu” (series mới của “Người Ấy Là Ai”) với khách mời là Thanh Tâm và Quang Lâm, hai người đã cùng nhau trải qua các thử thách mà chương trình đưa ra, cùng nhau trò chuyện thẳng thắn với nhau dù còn khá rụt rè nhưng đã phần nào đập tan tin đồn trên.

Cặp đôi Thanh Tâm - Quang Lâm trong số đầu tiên của Hẹn Yêu

Cụ thể, Thanh Tâm và Quang Lâm đã nói lên một vài quan điểm của mình về tình yêu cũng như việc nên hay không nên công khai người yêu lên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, nữ chính cũng trực tiếp thắc mắc lý do việc Quang Lâm không tương tác với mình. Tuy nhiên, chàng bác sĩ trẻ không đưa ra được câu trả lời cụ thể mà gợi ý một phương án khác là giải đáp mọi câu hỏi cho cô tại "bữa ăn riêng".

Thanh Tâm cho biết 3 điểm mình mong chờ đối phương thay đổi đó là: "Trẻ con, sự im lặng và sự chia sẻ".

Nữ chính tập 8 “Người Ấy Là Ai” nói về Quang Lâm: “Mở lòng nhưng chỉ nhận lại sự im lặng” ảnh 2 3 điểm Thanh Tâm mong chờ đối phương thay đổi là trẻ con, sự im lặng và sự chia sẻ.
Nữ chính tập 8 “Người Ấy Là Ai” nói về Quang Lâm: “Mở lòng nhưng chỉ nhận lại sự im lặng” ảnh 3 Cô nàng đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh việc Quang Lâm "lơ đẹp" mình...
Nữ chính tập 8 “Người Ấy Là Ai” nói về Quang Lâm: “Mở lòng nhưng chỉ nhận lại sự im lặng” ảnh 4 Nhưng anh chàng lại chọn cách im lặng và hẹn một bữa ăn riêng.

"Trong một mối quan hệ, mọi thứ đều sẽ được giải quyết khi cả hai tôn trọng nhau, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau cố gắng, lắng nghe và cùng vun đắp tình cảm" - Thanh Tâm chia sẻ. Trong khi đó, Quang Lâm lại im lặng khiến cô cảm thấy không được thoải mái lắm.

Còn về phía Quang Lâm, anh chàng tiết lộ lý do tham gia "Người Ấy Là Ai" với hy vọng được trải nghiệm và tìm được một nửa còn lại. Tuy nhiên, sau khi được nữ chính chọn, anh chàng lại "lơ đẹp" dù cô nàng nhiều lần tương tác.

Thanh Tâm chia sẻ thêm: "Em là một người rất khó cho ai cơ hội và khi đến với chương trình thì cũng muốn tìm một cơ hội để mở lòng cho bản thân. Em đã mở lòng vì đối phương cũng đã nói là muốn đi cùng mình trong đoạn đường tiếp theo. Thế nhưng cuối cùng thì em chỉ nhận lại sự im lặng và em cũng không hiểu điều đó là như thế nào".

Nữ chính tập 8 “Người Ấy Là Ai” nói về Quang Lâm: “Mở lòng nhưng chỉ nhận lại sự im lặng” ảnh 5 Khi được hỏi 3 điểm nên cảm thông cho nhau nhất khi yêu, cả hai đều đưa ra đáp án là "Tính cách".

Như vậy, Thanh Tâm và Quang Lâm không hề "cạch mặt nhau" như mọi người vẫn nghĩ, chỉ là hai người ít tương tác qua lại mà thôi. Như trước đó Thanh Tâm đã lý giải trên trang cá nhân: "Có lẽ Quang Lâm vẫn còn đang bận học để ra trường trở thành một bác sĩ giỏi nên chuyện yêu đương chưa phải là đích đến của bạn".

Nữ chính tập 8 “Người Ấy Là Ai” nói về Quang Lâm: “Mở lòng nhưng chỉ nhận lại sự im lặng” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?