Hương Giang xuất sắc giành giải Tài năng tại cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018"

Hương Giang xuất sắc giành giải Tài năng tại cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018"
HHT - Vào tối ngày 2/3, đêm bán kết của "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018" đã chính thức diễn ra tại Thái Lan với hai phần thi Quốc phục và Tài năng.

Mở màn đêm thi, những người đẹp đã xuất hiện đầy tự tin trong bộ trang phục truyền thống của dân tộc mình. Đặc biệt, Hương Giang khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam nức lòng khi mặc bộ trang phục Golden Lotus nặng tới 55 kg nhưng vẫn tỏa sáng rạng rỡ trên sân khấu của Miss International Queen 2018.

Hương Giang xuất sắc giành giải Tài năng tại cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018" ảnh 1

Trước đó, trong bộ ảnh các thí sinh diện trang phục dân tộc được chia sẻ trên fanpage chính thức của chương trình trước thềm bán kết, bức ảnh của Hương Giang nhận được lượng like, share và bình luận áp đảo. Với phần trả lời bằng tiếng Anh trong buổi phỏng vấn nhanh cùng ngôi sao Thái Lan Diana, Hương Giang cũng được khen ngợi bởi sự thông minh trong câu trả lời của mình.

Hương Giang xuất sắc giành giải Tài năng tại cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018" ảnh 2

Tiếp đến, 15 người đẹp lần lượt thể hiện từng phần thi tài năng để BGK chọn ra 1 tiết mục dành giải thưởng cao nhất. Phần trình diễn của Hương Giang với nam vũ công người Thái Lan đã khiến toàn bộ sân khấu nổ tung. Với bài hát Hush Hush, Hương Giang đã khoe giọng hát cùng vũ đạo chuyên nghiệp, điêu luyện của mình. Kết quả, cô đã vượt qua 15 thí sinh để giành được giải thưởng cao nhất trong phần thi Tài năng. 

Hương Giang xuất sắc giành giải Tài năng tại cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018" ảnh 3

Đây là chiến thắng đầu tiên của Hương Giang tại Miss International Queen 2018, góp phần giúp cô tự tin, cố gắng hơn trong đêm chung kết sẽ diễn ra tại Thái Lan vào tối ngày 9/3 sắp tới. Riêng phần thi trang phục dân tộc sẽ công bố kết quả vào ngày 7/3.

NHƯ LÊ - Ảnh: Quốc Lê

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm