Huy Khánh trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ trong "Nuôi nhầm sao nhí"

Huy Khánh trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ trong "Nuôi nhầm sao nhí"
HHT - Trong dự án mới "Nuôi nhầm sao nhí", Huy Khánh vào vai một ông bố đơn thân khó khăn, còn phải nuôi con đồng nghiệp bất đặc dĩ.

Theo đó, Xin chào hạnh phúc số Nuôi nhầm sao nhí mang đến câu chuyện vừa hài hước, vừa éo le của Huy Khánh trong vai Duy – một chàng diễn viên cascadeur yêu nghề và mong muốn đổi đời bằng một vai diễn điện ảnh chuyên nghiệp.

Duy là ông bố đơn thân, vì công việc đóng vai quần chúng, cascadeur với mức lương bèo bọt nên cuộc sống của anh và con gái khó khăn, túng quẩn, nhiều lần phải nợ tiền trọ. Bên cạnh đó, nhiều lúc anh phải sống nhờ người chị họ chanh chua và có phần cục tính do diễn viên Thùy Dương thủ vai.

Huy Khánh trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ trong "Nuôi nhầm sao nhí" ảnh 1

Khó khăn là thế nhưng bất ngờ đồng nghiệp của anh lại gửi gắm thêm đứa con gái nhỏ của mình do cô không đủ điều kiện nuôi dưỡng. Chính vì thế, cùng lúc nuôi hai con nhỏ, Duy phải làm thêm nhiều việc để kiến chi phí trang trải.

Tuy nhiên, cuộc sống của cả ba bố con lại đầy ắp tiếng cười vì sự hồn nhiên của hai đứa trẻ dẫu đôi lúc ông bố trẻ phải đau đầu vì những mâu thuẫn của trẻ con phát sinh, cộng với việc quậy phá trên phim trường khiến anh nhiều lần suýt mất vai diễn.

Huy Khánh trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ trong "Nuôi nhầm sao nhí" ảnh 2

Ngân Chi – cô diễn viên nhí từng ghi dấu trong Gạo nếp gạo tẻ được đánh giá cao khi vào vai bé Bảo Ngọc (con gái đồng nghiệp Duy) hồn nhiên, trong sáng nhưng đầy tình cảm và sống nội tâm. Dù tuổi còn nhỏ nhưng Ngân Chi lại bộc lộ nét diễn xuất chân thật, những nét buồn đượm trên đôi mắt.  

Huy Khánh trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ trong "Nuôi nhầm sao nhí" ảnh 3

Nuôi nhầm sao nhí còn tái hiện câu chuyện hậu trường phía sau những vai diễn một cách chân thật. Cụ thể trong phim, Duy đã bị đồng nghiệp đóng chung phim hãm hại. Vì muốn cướp một vai diễn có thể giúp Duy đổi đời, người này đã đưa hai con của Duy nhốt trong phòng tối và thông báo với anh rằng chúng lên nhầm xe của đoàn.

Huy Khánh trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ trong "Nuôi nhầm sao nhí" ảnh 4

Hoảng hốt vì mất con gái, Duy vội bỏ vai diễn khiến đạo diễn tức giận và thay thế diễn viên. Chính điều này khiến anh mất việc và trở nên túng quẩn. Vì hai đứa trẻ, anh quyết định đi làm bảo vệ để kiến tiền trang trải. Tuy nhiên, với sự động viên của Bảo Ngọc và con gái anh khiến Duy một lần nữa trở lại với đam mê. Anh đã một đoạn clip gửi casting phim và may mắn được nhận.

Tuy nhiên, bộ phim điện ảnh này lại cần diễn viên nhí, chính vì thế anh phải đứng trước sự lựa chọn giữa việc tiếp tục đam mê hay làm hậu phương cho các con của mình tỏa sáng. Và liệu khi biết tin con gái mình được chọn, mẹ của Bảo Ngọc có trở về? 

Huy Khánh trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ trong "Nuôi nhầm sao nhí" ảnh 5

Huy Khánh trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ trong "Nuôi nhầm sao nhí" ảnh 6

Nuôi nhầm sao nhí sẽ phát sóng từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần vào lúc 20h00 trên VTV3. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.