Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren trở lại Việt Nam trình diễn

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren trở lại Việt Nam trình diễn
HHT - Vào ngày 14/12 tới đây, ngôi sao âm nhạc điện tử (EDM) đình đám thế giới Armin Van Buuren quay trở lại Việt Nam và trình diễn trong đêm nhạc duy nhất tại TP.HCM.

Ban tổ chức chương trình mong muốn truyền tải thông điệp: “Sống tích cực, tình yêu và âm nhạc” như giai điệu tác phẩm I live for that Energy của Armin tới tất cả khán giả tham dự. Từ những chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế sân khấu cho tới âm nhạc và những hoạt động bên lề sẽ đưa khán giả tới những trải nghiệm chưa từng có trong một sự kiện âm nhạc ngoài trời.

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren trở lại Việt Nam trình diễn ảnh 1

Sân khấu của chương trình được xây dựng theo concept hiện đại, tươi trẻ và hướng tới tương lai. Đây cũng là một trong những sân khấu ngoài trời lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay với chiều cao lên tới 20 mét và dài 90 mét cùng hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp do các chuyên gia nước ngoài thiết lập.

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren trở lại Việt Nam trình diễn ảnh 2
 
Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren trở lại Việt Nam trình diễn ảnh 3

Ngoài sự góp mặt của DJ người Hà Lan, chương trình còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ DJ khác gồm W&W, Sunnery James & Ryan Maciano. Về phía Việt Nam, các nghệ sĩ DJ gồm Nimbia, Mike Hào, Tuấn Cruise, Minh Trí sẽ đồng hành cùng các pre-show ở Hà Nội và TP.HCM cho tới tận đêm diễn của Armin van Buuren.  

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren trở lại Việt Nam trình diễn ảnh 4
Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren trở lại Việt Nam trình diễn ảnh 5

Chương trình được bắt đầu từ 15h30 ngày 14/12/2017 với giá vé khởi điểm từ 399.000 đồng cho hạng vé Early Access, mở bán từ ngày 26/10.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.