Huỳnh Lập, Việt Hương, Đại Nghĩa “rưng rưng” trong buổi ra mắt ‘Pháp sư mù’ tại Úc

Huỳnh Lập, Việt Hương, Đại Nghĩa “rưng rưng” trong buổi ra mắt ‘Pháp sư mù’ tại Úc
HHT - Ra mắt bộ phim điện ảnh Pháp sư mù tại thị trường nước Úc, Huỳnh Lập cùng ê-kíp đã nhận được sự ủng hộ của nhiều kiều bào người Việt tại đây ngay trong suất chiếu đầu tiên.

Đầu năm 2020, nam diễn viên – đạo diễn Huỳnh Lập và ê-kíp của mình đã chính thức mang bộ phim điện ảnh Pháp sư mù “Úc tiến” phục vụ cho kiều bào Việt Nam tại đây. Pháp sư mù là dự án phim chiếu rạp đầu tay của Huỳnh Lập được đầu tư chỉn chu, bài bản và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới truyền thông cũng như khán giả trong nước trong năm 2019 vừa qua.

Huỳnh Lập, Việt Hương, Đại Nghĩa “rưng rưng” trong buổi ra mắt ‘Pháp sư mù’ tại Úc ảnh 1

Vì nhận được nhiều yêu cầu cũng như có mong muốn mang Pháp sư mù đến được gần gũi với các khán giả ở nước ngoài hơn, Huỳnh Lập cũng như nhà sản xuất Hồng Tú đã quyết định lên kế hoạch cho bộ phim này “xuất ngoại”. Và ngay trong đầu đầu tổ chức buổi lễ công chiếu cũng như bán vé, Pháp sư mù đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều kiều bào tại Úc. Nhiều bạn trẻ, người lớn tuổi và các gia đình đều rủ nhau đến ủng hộ tác phẩm này khiến cho Huỳnh Lập không khỏi xúc động.

Huỳnh Lập, Việt Hương, Đại Nghĩa “rưng rưng” trong buổi ra mắt ‘Pháp sư mù’ tại Úc ảnh 2

Đứng trên thảm đỏ của buổi lễ ra mắt, cả Huỳnh Lập lẫn những thành viên khác trong ê-kíp như Việt Hương, Đại Nghĩa đều “rưng rưng” khi thấy sự ủng hộ hết mình của đồng hương quê nhà tại Úc. Tất cả đều cùng nhau gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người cũng như hy vọng việc “Úc tiến” này sẽ là khởi đầu thuận lợi cũng như là một “cú hit” đặc biệt giúp cho Pháp sư mù có thể tiến xa hơn nữa trong thời gian sắp tớ

Huỳnh Lập, Việt Hương, Đại Nghĩa “rưng rưng” trong buổi ra mắt ‘Pháp sư mù’ tại Úc ảnh 3

Huỳnh Lập cho biết, sau buổi premiere và những ngày bán vé đầu tiên, anh cùng ê-kíp cũng đã nán lại để chờ xem và trò chuyện cùng các khán giả để biết được những phản hồi cũng như góp ý của mọi người về bộ phim.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm