HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Đơn hàng” đình đám gần đây của HYBE chính là việc thu mua Ithaca Holdings - công ty do Scooter Braun, người sáng lập SB Projects, đứng đầu. Điều này cũng đồng nghĩa Justin Bieber, Ariana Grande và Demi Lovato sẽ về chung một “đại gia đình” với BTS.

Truyền thông Hàn đưa tin Tập đoàn HYBE (tiền thân là Big Hit Entertainment, công ty chủ quản của BTS) đã thông qua Big Hit America (nay là HYBE America) để mua lại 100% cổ phần của Ithaca Holdings và toàn bộ tải sản liên quan gồm: SB Projects và Big Machine Label Group. Để “chốt đơn” lần này, HYBE đã bỏ ra 1,7 nghìn tỉ won (khoảng 34.000 tỉ đồng).

HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 1

SB Projects đang nắm hợp đồng quản lý Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato. Điều này cũng đồng nghĩa cả ba sẽ về chung một “đại gia đình” với BTS.

Được biết sau khi hợp nhất, Scooter Braun sẽ tham gia vào Hội đồng quản trị của HYBE và Scott Borchetta vẫn sẽ tiếp tục là CEO của Big Machine Label Group. Với sự hợp nhất này, HYBE có kế hoạch đẩy nhanh sự gia nhập của các nghệ sĩ của họ vào đất Mỹ thông qua chuyên môn của Ithaca Holdings.

Chủ tịch của Tập đoàn HYBE - Bang PD chia sẻ: “Mối quan hệ hợp tác mới này với Ithaca Holdings là một thách thức mới mà không ai có thể tưởng tượng được. Dựa trên những thành tựu và bí quyết mà hai công ty của chúng tôi đã tích lũy trong nhiều năm cùng với chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp tuyệt vời thông qua sự hợp tác chặt chẽ vượt ra ngoài biên giới và rào cản văn hóa.”

HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 2
Ariana Grande và BTS từng có cơ hội gặp nhau tại Billboard Music Awards.
HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 3
Jungkook(BTS) là một fan cứng của Justin. Anh chàng đã cover rất nhiều ca khúc nổi tiếng của idol mình như 2U, Nothing Like Us,...

Trước màn thu mua ấn tượng này, HYBE cũng đã có những thương vụ hoành tráng không kém, như việc Warner Bros đầu tư 500 tỉ won (khoảng 10.000 tỉ đồng), chuẩn bị trở thành cổ đông lớn của HYBE. Hay Big Hit, YG, Universal Music Group (UMG) VÀ KISSWE ra mắt nền tảng phát trực tuyến (streaming) toàn cầu mới VENEWLIVE,...

Chính vì thế, bên cạnh sự trầm trồ trước sự lớn mạnh của HYBE, các fan K-Pop còn không ngừng cảm thán trình độ “cá kiếm” của BTS: “Sốc thiệt sự. BTS đem về cho công ty cả tấn tiền ấy nhỉ”, “BTS có mà kiếm cho Big Hit 10 ô tô tải tiền mất”, “BTS như nam châm hút tiền mãnh liệt nhất trong thiên hạ đấy. Khủng khiếp! Chưa bao giờ thấy nó khủng cỡ đó bao giờ”…

HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 4
HYBE hiện tại có rất nhiều nghệ sĩ K-Pop dưới trướng và BTS chính là nghệ sĩ “cá kiếm” nhiều nhất cho HYBE.
HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 7
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

HHT - Mino (WINNER) vừa trở lại đường đua K-Pop với full album thứ ba mang tên “TO INFINITY”. Mặc dù album lần này chứa 10 bài hát hoàn toàn mới nhưng có đến 4 ca khúc đã được Mino tiết lộ nội dung từ lâu, thậm chí, ca khúc chủ đề “TANG!” còn được Mino vô tình để lộ toàn bộ một cách hài hước.
"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.