HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Đơn hàng” đình đám gần đây của HYBE chính là việc thu mua Ithaca Holdings - công ty do Scooter Braun, người sáng lập SB Projects, đứng đầu. Điều này cũng đồng nghĩa Justin Bieber, Ariana Grande và Demi Lovato sẽ về chung một “đại gia đình” với BTS.

Truyền thông Hàn đưa tin Tập đoàn HYBE (tiền thân là Big Hit Entertainment, công ty chủ quản của BTS) đã thông qua Big Hit America (nay là HYBE America) để mua lại 100% cổ phần của Ithaca Holdings và toàn bộ tải sản liên quan gồm: SB Projects và Big Machine Label Group. Để “chốt đơn” lần này, HYBE đã bỏ ra 1,7 nghìn tỉ won (khoảng 34.000 tỉ đồng).

HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 1

SB Projects đang nắm hợp đồng quản lý Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato. Điều này cũng đồng nghĩa cả ba sẽ về chung một “đại gia đình” với BTS.

Được biết sau khi hợp nhất, Scooter Braun sẽ tham gia vào Hội đồng quản trị của HYBE và Scott Borchetta vẫn sẽ tiếp tục là CEO của Big Machine Label Group. Với sự hợp nhất này, HYBE có kế hoạch đẩy nhanh sự gia nhập của các nghệ sĩ của họ vào đất Mỹ thông qua chuyên môn của Ithaca Holdings.

Chủ tịch của Tập đoàn HYBE - Bang PD chia sẻ: “Mối quan hệ hợp tác mới này với Ithaca Holdings là một thách thức mới mà không ai có thể tưởng tượng được. Dựa trên những thành tựu và bí quyết mà hai công ty của chúng tôi đã tích lũy trong nhiều năm cùng với chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp tuyệt vời thông qua sự hợp tác chặt chẽ vượt ra ngoài biên giới và rào cản văn hóa.”

HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 2
Ariana Grande và BTS từng có cơ hội gặp nhau tại Billboard Music Awards.
HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 3
Jungkook(BTS) là một fan cứng của Justin. Anh chàng đã cover rất nhiều ca khúc nổi tiếng của idol mình như 2U, Nothing Like Us,...

Trước màn thu mua ấn tượng này, HYBE cũng đã có những thương vụ hoành tráng không kém, như việc Warner Bros đầu tư 500 tỉ won (khoảng 10.000 tỉ đồng), chuẩn bị trở thành cổ đông lớn của HYBE. Hay Big Hit, YG, Universal Music Group (UMG) VÀ KISSWE ra mắt nền tảng phát trực tuyến (streaming) toàn cầu mới VENEWLIVE,...

Chính vì thế, bên cạnh sự trầm trồ trước sự lớn mạnh của HYBE, các fan K-Pop còn không ngừng cảm thán trình độ “cá kiếm” của BTS: “Sốc thiệt sự. BTS đem về cho công ty cả tấn tiền ấy nhỉ”, “BTS có mà kiếm cho Big Hit 10 ô tô tải tiền mất”, “BTS như nam châm hút tiền mãnh liệt nhất trong thiên hạ đấy. Khủng khiếp! Chưa bao giờ thấy nó khủng cỡ đó bao giờ”…

HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 4
HYBE hiện tại có rất nhiều nghệ sĩ K-Pop dưới trướng và BTS chính là nghệ sĩ “cá kiếm” nhiều nhất cho HYBE.
HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.