HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Đơn hàng” đình đám gần đây của HYBE chính là việc thu mua Ithaca Holdings - công ty do Scooter Braun, người sáng lập SB Projects, đứng đầu. Điều này cũng đồng nghĩa Justin Bieber, Ariana Grande và Demi Lovato sẽ về chung một “đại gia đình” với BTS.

Truyền thông Hàn đưa tin Tập đoàn HYBE (tiền thân là Big Hit Entertainment, công ty chủ quản của BTS) đã thông qua Big Hit America (nay là HYBE America) để mua lại 100% cổ phần của Ithaca Holdings và toàn bộ tải sản liên quan gồm: SB Projects và Big Machine Label Group. Để “chốt đơn” lần này, HYBE đã bỏ ra 1,7 nghìn tỉ won (khoảng 34.000 tỉ đồng).

HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 1

SB Projects đang nắm hợp đồng quản lý Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato. Điều này cũng đồng nghĩa cả ba sẽ về chung một “đại gia đình” với BTS.

Được biết sau khi hợp nhất, Scooter Braun sẽ tham gia vào Hội đồng quản trị của HYBE và Scott Borchetta vẫn sẽ tiếp tục là CEO của Big Machine Label Group. Với sự hợp nhất này, HYBE có kế hoạch đẩy nhanh sự gia nhập của các nghệ sĩ của họ vào đất Mỹ thông qua chuyên môn của Ithaca Holdings.

Chủ tịch của Tập đoàn HYBE - Bang PD chia sẻ: “Mối quan hệ hợp tác mới này với Ithaca Holdings là một thách thức mới mà không ai có thể tưởng tượng được. Dựa trên những thành tựu và bí quyết mà hai công ty của chúng tôi đã tích lũy trong nhiều năm cùng với chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp tuyệt vời thông qua sự hợp tác chặt chẽ vượt ra ngoài biên giới và rào cản văn hóa.”

HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 2
Ariana Grande và BTS từng có cơ hội gặp nhau tại Billboard Music Awards.
HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 3
Jungkook(BTS) là một fan cứng của Justin. Anh chàng đã cover rất nhiều ca khúc nổi tiếng của idol mình như 2U, Nothing Like Us,...

Trước màn thu mua ấn tượng này, HYBE cũng đã có những thương vụ hoành tráng không kém, như việc Warner Bros đầu tư 500 tỉ won (khoảng 10.000 tỉ đồng), chuẩn bị trở thành cổ đông lớn của HYBE. Hay Big Hit, YG, Universal Music Group (UMG) VÀ KISSWE ra mắt nền tảng phát trực tuyến (streaming) toàn cầu mới VENEWLIVE,...

Chính vì thế, bên cạnh sự trầm trồ trước sự lớn mạnh của HYBE, các fan K-Pop còn không ngừng cảm thán trình độ “cá kiếm” của BTS: “Sốc thiệt sự. BTS đem về cho công ty cả tấn tiền ấy nhỉ”, “BTS có mà kiếm cho Big Hit 10 ô tô tải tiền mất”, “BTS như nam châm hút tiền mãnh liệt nhất trong thiên hạ đấy. Khủng khiếp! Chưa bao giờ thấy nó khủng cỡ đó bao giờ”…

HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 4
HYBE hiện tại có rất nhiều nghệ sĩ K-Pop dưới trướng và BTS chính là nghệ sĩ “cá kiếm” nhiều nhất cho HYBE.
HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.