HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Đơn hàng” đình đám gần đây của HYBE chính là việc thu mua Ithaca Holdings - công ty do Scooter Braun, người sáng lập SB Projects, đứng đầu. Điều này cũng đồng nghĩa Justin Bieber, Ariana Grande và Demi Lovato sẽ về chung một “đại gia đình” với BTS.

Truyền thông Hàn đưa tin Tập đoàn HYBE (tiền thân là Big Hit Entertainment, công ty chủ quản của BTS) đã thông qua Big Hit America (nay là HYBE America) để mua lại 100% cổ phần của Ithaca Holdings và toàn bộ tải sản liên quan gồm: SB Projects và Big Machine Label Group. Để “chốt đơn” lần này, HYBE đã bỏ ra 1,7 nghìn tỉ won (khoảng 34.000 tỉ đồng).

HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 1

SB Projects đang nắm hợp đồng quản lý Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato. Điều này cũng đồng nghĩa cả ba sẽ về chung một “đại gia đình” với BTS.

Được biết sau khi hợp nhất, Scooter Braun sẽ tham gia vào Hội đồng quản trị của HYBE và Scott Borchetta vẫn sẽ tiếp tục là CEO của Big Machine Label Group. Với sự hợp nhất này, HYBE có kế hoạch đẩy nhanh sự gia nhập của các nghệ sĩ của họ vào đất Mỹ thông qua chuyên môn của Ithaca Holdings.

Chủ tịch của Tập đoàn HYBE - Bang PD chia sẻ: “Mối quan hệ hợp tác mới này với Ithaca Holdings là một thách thức mới mà không ai có thể tưởng tượng được. Dựa trên những thành tựu và bí quyết mà hai công ty của chúng tôi đã tích lũy trong nhiều năm cùng với chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp tuyệt vời thông qua sự hợp tác chặt chẽ vượt ra ngoài biên giới và rào cản văn hóa.”

HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 2
Ariana Grande và BTS từng có cơ hội gặp nhau tại Billboard Music Awards.
HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 3
Jungkook(BTS) là một fan cứng của Justin. Anh chàng đã cover rất nhiều ca khúc nổi tiếng của idol mình như 2U, Nothing Like Us,...

Trước màn thu mua ấn tượng này, HYBE cũng đã có những thương vụ hoành tráng không kém, như việc Warner Bros đầu tư 500 tỉ won (khoảng 10.000 tỉ đồng), chuẩn bị trở thành cổ đông lớn của HYBE. Hay Big Hit, YG, Universal Music Group (UMG) VÀ KISSWE ra mắt nền tảng phát trực tuyến (streaming) toàn cầu mới VENEWLIVE,...

Chính vì thế, bên cạnh sự trầm trồ trước sự lớn mạnh của HYBE, các fan K-Pop còn không ngừng cảm thán trình độ “cá kiếm” của BTS: “Sốc thiệt sự. BTS đem về cho công ty cả tấn tiền ấy nhỉ”, “BTS có mà kiếm cho Big Hit 10 ô tô tải tiền mất”, “BTS như nam châm hút tiền mãnh liệt nhất trong thiên hạ đấy. Khủng khiếp! Chưa bao giờ thấy nó khủng cỡ đó bao giờ”…

HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 4
HYBE hiện tại có rất nhiều nghệ sĩ K-Pop dưới trướng và BTS chính là nghệ sĩ “cá kiếm” nhiều nhất cho HYBE.
HYBE chốt “đơn hàng” khủng, đưa BTS, Justin Bieber, Ariana Grande về chung một nhà ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.