Hyomin (T-ara) bất ngờ đăng bài ủng hộ nhóm nhạc cùng thế hệ SNSD

Hyomin (T-ara) bất ngờ đăng bài ủng hộ nhóm nhạc cùng thế hệ SNSD
HHT - Các fan đều vui mừng trước tình bạn bền vững của T-ara và SNSD - hai nhóm nhạc nữ hàng đầu của K-Pop, cũng là những đại diện rất tiêu biểu cho thế hệ thứ 2.

Mới đây, thành viên Hyomin của nhóm nhạc T-ara đã đăng tải hình ảnh về sân khấu comeback của SNSD tại Music Core trên Instagram kèm dòng trạng thái: “Mình thấy buồn vì phải ở mãi trong phòng vào ngày nghỉ nhưng những khuôn mặt thân thuộc bỗng xuất hiện và mình lại thấy rất vui”. 

Bên cạnh hình ảnh SNSD đang trình diễn Holiday, Hyomin còn đăng riêng ảnh chụp màn hình Yuri Sunny - hai cô nàng từng tham gia chung với Hyomin trong show truyền hình Invincible Youth vào 2009. Dù có quan hệ tiền bối - hậu bối nhưng sau chương trình, ba người sau đó đã trở thành bạn bè. Trước đó, Hyomin cũng đã đăng hình chụp chung với Sunny trên mạng xã hội. Các fan đều vui mừng trước tình bạn bền vững của T-araSNSD - hai nhóm nhạc nữ hàng đầu của K-Pop, cũng là những đại diện rất tiêu biểu cho thế hệ thứ 2. 

Hyomin (T-ara) bất ngờ đăng bài ủng hộ nhóm nhạc cùng thế hệ SNSD ảnh 1

Một trong những khoảnh khắc thân thiết của Hyomin (T-ara)Sunny (SNSD).

T-ara đã trở lại với mini album What’s My Name vào đầu tháng 6 với đội hình 4 thành viên. Nhờ lần comeback này, nhóm đã giành chiến thắng đầu tiên trên sân khấu The Show sau hơn 5 năm bị "hắt hủi" tại quê nhà. SNSD đang quảng bá cho album kỉ niệm 10 năm thành lập Holiday Night. Album đạt được những kết quả tốt khi đứng đầu bảng xếp hạng iTunes album ở 20 quốc gia, đưa SNSD trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 2 dẫn đầu bảng xếp hạng Worldwide iTunes Album.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.