Hyomin (T-ara) bất ngờ đăng bài ủng hộ nhóm nhạc cùng thế hệ SNSD

Hyomin (T-ara) bất ngờ đăng bài ủng hộ nhóm nhạc cùng thế hệ SNSD
HHT - Các fan đều vui mừng trước tình bạn bền vững của T-ara và SNSD - hai nhóm nhạc nữ hàng đầu của K-Pop, cũng là những đại diện rất tiêu biểu cho thế hệ thứ 2.

Mới đây, thành viên Hyomin của nhóm nhạc T-ara đã đăng tải hình ảnh về sân khấu comeback của SNSD tại Music Core trên Instagram kèm dòng trạng thái: “Mình thấy buồn vì phải ở mãi trong phòng vào ngày nghỉ nhưng những khuôn mặt thân thuộc bỗng xuất hiện và mình lại thấy rất vui”. 

Bên cạnh hình ảnh SNSD đang trình diễn Holiday, Hyomin còn đăng riêng ảnh chụp màn hình Yuri Sunny - hai cô nàng từng tham gia chung với Hyomin trong show truyền hình Invincible Youth vào 2009. Dù có quan hệ tiền bối - hậu bối nhưng sau chương trình, ba người sau đó đã trở thành bạn bè. Trước đó, Hyomin cũng đã đăng hình chụp chung với Sunny trên mạng xã hội. Các fan đều vui mừng trước tình bạn bền vững của T-araSNSD - hai nhóm nhạc nữ hàng đầu của K-Pop, cũng là những đại diện rất tiêu biểu cho thế hệ thứ 2. 

Hyomin (T-ara) bất ngờ đăng bài ủng hộ nhóm nhạc cùng thế hệ SNSD ảnh 1

Một trong những khoảnh khắc thân thiết của Hyomin (T-ara)Sunny (SNSD).

T-ara đã trở lại với mini album What’s My Name vào đầu tháng 6 với đội hình 4 thành viên. Nhờ lần comeback này, nhóm đã giành chiến thắng đầu tiên trên sân khấu The Show sau hơn 5 năm bị "hắt hủi" tại quê nhà. SNSD đang quảng bá cho album kỉ niệm 10 năm thành lập Holiday Night. Album đạt được những kết quả tốt khi đứng đầu bảng xếp hạng iTunes album ở 20 quốc gia, đưa SNSD trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 2 dẫn đầu bảng xếp hạng Worldwide iTunes Album.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".