Hyomin (T-ara) bất ngờ đăng bài ủng hộ nhóm nhạc cùng thế hệ SNSD

Hyomin (T-ara) bất ngờ đăng bài ủng hộ nhóm nhạc cùng thế hệ SNSD
HHT - Các fan đều vui mừng trước tình bạn bền vững của T-ara và SNSD - hai nhóm nhạc nữ hàng đầu của K-Pop, cũng là những đại diện rất tiêu biểu cho thế hệ thứ 2.

Mới đây, thành viên Hyomin của nhóm nhạc T-ara đã đăng tải hình ảnh về sân khấu comeback của SNSD tại Music Core trên Instagram kèm dòng trạng thái: “Mình thấy buồn vì phải ở mãi trong phòng vào ngày nghỉ nhưng những khuôn mặt thân thuộc bỗng xuất hiện và mình lại thấy rất vui”. 

Bên cạnh hình ảnh SNSD đang trình diễn Holiday, Hyomin còn đăng riêng ảnh chụp màn hình Yuri Sunny - hai cô nàng từng tham gia chung với Hyomin trong show truyền hình Invincible Youth vào 2009. Dù có quan hệ tiền bối - hậu bối nhưng sau chương trình, ba người sau đó đã trở thành bạn bè. Trước đó, Hyomin cũng đã đăng hình chụp chung với Sunny trên mạng xã hội. Các fan đều vui mừng trước tình bạn bền vững của T-araSNSD - hai nhóm nhạc nữ hàng đầu của K-Pop, cũng là những đại diện rất tiêu biểu cho thế hệ thứ 2. 

Hyomin (T-ara) bất ngờ đăng bài ủng hộ nhóm nhạc cùng thế hệ SNSD ảnh 1

Một trong những khoảnh khắc thân thiết của Hyomin (T-ara)Sunny (SNSD).

T-ara đã trở lại với mini album What’s My Name vào đầu tháng 6 với đội hình 4 thành viên. Nhờ lần comeback này, nhóm đã giành chiến thắng đầu tiên trên sân khấu The Show sau hơn 5 năm bị "hắt hủi" tại quê nhà. SNSD đang quảng bá cho album kỉ niệm 10 năm thành lập Holiday Night. Album đạt được những kết quả tốt khi đứng đầu bảng xếp hạng iTunes album ở 20 quốc gia, đưa SNSD trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 2 dẫn đầu bảng xếp hạng Worldwide iTunes Album.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm