Hyomin (T-ara) phủ nhận việc đang hẹn hò cùng CEO công ty truyền thông

Hyomin (T-ara) phủ nhận việc đang hẹn hò cùng CEO công ty truyền thông
HHT - Ngỡ tưởng sau nhiều năm "lẻ bóng", Hyomin đã có người thương nhưng sự thực lại không phải vậy!

Mới đây, các phương tiện truyền thông đưa tin Hyomin (T-ara) đang có bạn trai là giám đốc điều hành của một công ty truyền thông tại Hàn Quốc. Hai người gặp nhau vào nửa cuối năm 2017, nhanh chóng nảy sinh tình cảm và chính thức hẹn hò. Cả hai đều rất nghiêm túc với mối quan hệ này, gia đình và bạn bè hai bên đều biết. Thậm chí Hyomin còn tính đến chuyện kết hôn. 

Hyomin (T-ara) phủ nhận việc đang hẹn hò cùng CEO công ty truyền thông ảnh 1

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau, một đại diện phía Hyomin phản hồi với báo chí: “Hyomin và A (CEO công ty kể trên) gặp nhau tại một buổi họp mặt dành cho những người yêu thích rượu vang. Câu lạc bộ đó không chỉ bao gồm vị CEO trên mà có cả nhiều người từ nhiều lĩnh vực khác. Hyomin và A đã tán gẫu với nhau như mọi thành viên khác chứ họ không hẹn hò.” Đồng thời cũng phủ nhận: “Việc họ có ý định tiến tới hôn nhân hay đã gặp mặt bố mẹ hai bên cũng không đúng”.

Hyomin (T-ara) phủ nhận việc đang hẹn hò cùng CEO công ty truyền thông ảnh 2

Cũng mới đây, Hyomin thông báo trên Instagram rằng cả cô, Eunjung, Qri Jiyeon đã cùng rời khỏi MBK Entertainment sau khi kết thúc hợp đồng vào cuối năm ngoái. Trước đó, Boram Soyeon đã rời đi sau khi kết thúc hợp đồng vào tháng 5 năm 2017. Tuy nhiên, Hyomin khẳng định việc rời khỏi MBK không đồng nghĩa với chuyện T-ara sẽ tan rã. Các thành viên chỉ nghỉ ngơi một thời gian rồi sẽ nhanh chóng trở lại với các fan.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.