Hyomin (T-ara) phủ nhận việc đang hẹn hò cùng CEO công ty truyền thông

Hyomin (T-ara) phủ nhận việc đang hẹn hò cùng CEO công ty truyền thông
HHT - Ngỡ tưởng sau nhiều năm "lẻ bóng", Hyomin đã có người thương nhưng sự thực lại không phải vậy!

Mới đây, các phương tiện truyền thông đưa tin Hyomin (T-ara) đang có bạn trai là giám đốc điều hành của một công ty truyền thông tại Hàn Quốc. Hai người gặp nhau vào nửa cuối năm 2017, nhanh chóng nảy sinh tình cảm và chính thức hẹn hò. Cả hai đều rất nghiêm túc với mối quan hệ này, gia đình và bạn bè hai bên đều biết. Thậm chí Hyomin còn tính đến chuyện kết hôn. 

Hyomin (T-ara) phủ nhận việc đang hẹn hò cùng CEO công ty truyền thông ảnh 1

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau, một đại diện phía Hyomin phản hồi với báo chí: “Hyomin và A (CEO công ty kể trên) gặp nhau tại một buổi họp mặt dành cho những người yêu thích rượu vang. Câu lạc bộ đó không chỉ bao gồm vị CEO trên mà có cả nhiều người từ nhiều lĩnh vực khác. Hyomin và A đã tán gẫu với nhau như mọi thành viên khác chứ họ không hẹn hò.” Đồng thời cũng phủ nhận: “Việc họ có ý định tiến tới hôn nhân hay đã gặp mặt bố mẹ hai bên cũng không đúng”.

Hyomin (T-ara) phủ nhận việc đang hẹn hò cùng CEO công ty truyền thông ảnh 2

Cũng mới đây, Hyomin thông báo trên Instagram rằng cả cô, Eunjung, Qri Jiyeon đã cùng rời khỏi MBK Entertainment sau khi kết thúc hợp đồng vào cuối năm ngoái. Trước đó, Boram Soyeon đã rời đi sau khi kết thúc hợp đồng vào tháng 5 năm 2017. Tuy nhiên, Hyomin khẳng định việc rời khỏi MBK không đồng nghĩa với chuyện T-ara sẽ tan rã. Các thành viên chỉ nghỉ ngơi một thời gian rồi sẽ nhanh chóng trở lại với các fan.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.