Hyorin rời Starship Entertainment, thành lập công ty cho riêng mình

Hyorin rời Starship Entertainment, thành lập công ty cho riêng mình
HHT - Như vậy, thành viên cũ của SISTAR đã quyết định hướng đi cho sự nghiệp của mình.

Tối ngày 9 tháng 9, Hyorin bất ngờ đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân của mình bức thư tay, thông báo với người hâm mộ rằng cô sẽ rời Starship Entertainment và thành lập một nhãn hiệu của riêng mình.

Hyorin rời Starship Entertainment, thành lập công ty cho riêng mình ảnh 1

“Xin chào tất cả mọi người và Star1

Giống như lâu lắm rồi mình mới chào hỏi các bạn ấy nhỉ. Mình là Hyorin đây. Các bạn đã rất nóng lòng muốn biết hướng đi của mình trong tương lai như thế nào, nhưng mình rất xin lỗi vì đưa thông báo muộn màng như vậy. Thế nên, mình đã viết bức thư này để cho các bạn biết những gì đang xảy ra.

Mình thực sự nghĩ về chuyện này trong một khoảng thời gian dài. Sau khi tự hỏi bản thân rằng sẽ bắt đầu một con đường mới như thế nào, thể loại âm nhạc muốn tiếp cận ra sao, mình đã quyết định nghe theo con tim mách bảo.

Mình đã dành 7 năm qua và tỏa sáng với tư cách là một ca sĩ, là một thành viên của SISTAR, và là Hyorin của gia đình Starship. Muốn nói cảm ơn các bạn cho dù mình rất khó để diễn tả nó ra bằng lời.

Có thể tương lai lắm chông gai, nhưng mình rất vui khi có một khởi đầu mới. Sẽ khó khăn vì mình đang độc bước, nhưng mình sẽ không quên mình là Hyorin. Mình sẽ mạnh mẽ trên từng bước đi.  

Cảm ơn tất cả mọi người, thực sự cám ơn các bạn”.

Hyorin rời Starship Entertainment, thành lập công ty cho riêng mình ảnh 2

Sau khi SISTAR tan rã, 4 thành viên đã có những quyết định của riêng mình: Bora đã đầu quân về Hook Ent; SoyouDasom tiếp tục gắn bó với Starship Ent; và hiện tại Hyorin đã quyết định lập ra công ty riêng.

Chúc cho 4 thành viên sẽ luôn thành công trên con đường đã chọn!

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm