Hyorin tiết lộ: “So với việc solo, số tiền kiếm được với SISTAR lớn hơn rất nhiều”

Hyorin tiết lộ: “So với việc solo, số tiền kiếm được với SISTAR lớn hơn rất nhiều”
HHT - Hyorin đã có những chia sẻ về quãng thời gian hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo sau khi SISTAR tan rã.

Mới đây, Hyorin đã xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Section TV Entertainment News của đài truyền hình MBC. Trong suốt chương trình, cô đã có những tiết lộ bất ngờ về quãng thời gian hoạt động dưới tư cách thành viên nhóm nhạc đình đám SISTAR: "So với thu nhập kiếm được từ hoạt động solo ở thời điểm hiện tại, thì số tiền nhận được dưới tư cách thành viên SISTAR còn lớn hơn nhiều".

Hyorin tiết lộ: “So với việc solo, số tiền kiếm được với SISTAR lớn hơn rất nhiều” ảnh 1
Hyorin đã có những chia sẻ thú vị về SISTAR trên sóng truyền hình.

Sau đó, nữ ca sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ những khó khăn khi trở thành một nghệ sĩ solo: "Có thể nói rằng không gì tuyệt vời bằng quãng thời gian chúng tôi ở bên nhau. Ngay tại lúc này, tôi thỉnh thoảng cũng cảm thấy thật khó khăn khi không có các thành viên sát cánh bên cạnh mình. Mỗi khi tôi cảm thấy cô đơn, các chị em SISTAR là điều đầu tiên tôi nghĩ đến". Đồng thời, Hyorin cũng tiết lộ rằng các thành viên khác như những người bạn thân có thể đọc được cảm xúc của cô mà không cần phải chia sẻ với nhau nhiều.

Hyorin tiết lộ: “So với việc solo, số tiền kiếm được với SISTAR lớn hơn rất nhiều” ảnh 2
2018 là một năm tương đối thành công của Hyorin khi hoạt động dưới tư cách nghệ sĩ độc lập.

Hyorin tiếp tục tiết lộ, hiện tại các thành viên SISTAR vẫn gặp nhau thường xuyên, mới đây nhất là trong dịp mừng sinh nhật của chị cả Bora vào tháng 12/2018: "Ngay cả khi bận rộn, chúng tôi vẫn có thể sắp xếp để dành thời gian cho nhau".

Được mệnh danh là “nữ hoàng mùa hè” của K-Pop, SISTAR để lại đầy tiếc nuối cho người hâm mộ khi tan rã ngay trên đỉnh cao sự nghiệp. Sau khi tan rã, Bora đã quyết định tìm cho mình một công ty chủ quản mới khi đầu quân cho Hook Entertainment, Hyorin đã trở thành CEO đứng lên cai quản công ty riêng - Bridʒ, trong khi đó DasomSoyou vẫn quyết định tái ký với Starship Entertainment.

Hyorin tiết lộ: “So với việc solo, số tiền kiếm được với SISTAR lớn hơn rất nhiều” ảnh 3
Hiện tại các thành viên SISTAR vẫn gặp nhau thường xuyên.
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm