Idol K-Pop đã phải thốt lên những lời đau lòng này khi đối mặt với chỉ trích

Idol K-Pop đã phải thốt lên những lời đau lòng này khi đối mặt với chỉ trích
HHT - Đâu chỉ riêng Sulli, đã có rất nhiều idol K-Pop phải đối mặt với những lời chỉ trích nặng nề của cư dân mạng, và họ chỉ biết đáp trả bằng những lời tâm sự vô cùng xót xa như thế này.

Jiyeon (T-ara)

Vì bị hiểu lầm là bắt nạt Hwayoung mà các cô gái T-ara đã có rất nhiều năm bị tẩy chay, đi đâu làm gì cũng bị mỉa mai miệt thị bằng những từ ngữ nặng nề nhất. Vì thế, cả nhóm buộc phải cố gắng giữ tâm lý thật vững vàng, cố gắng bỏ qua những lời bình luận ác ý đang bủa vây mình nếu không sẽ nhanh chóng gục ngã.

Idol K-Pop đã phải thốt lên những lời đau lòng này khi đối mặt với chỉ trích ảnh 1

Nhưng Jiyeon từng phải thú nhận “Tôi đã từng tưởng các lời chê bai chỉ trích sẽ chẳng tác động đến mình, nhưng thực sự không phải thế. Tôi không thể không chú ý đến nó, và bị tổn thương rất nhiều. Mỗi khi đọc được các bình luận tiêu cực, tôi vô cùng đau đớn, thấy cuộc sống thật tồi tệ”.

RM (BTS)

Idol K-Pop đã phải thốt lên những lời đau lòng này khi đối mặt với chỉ trích ảnh 2

Ngay cả một nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu, có lượng fan cực đông đảo như BTS cũng chẳng thể tránh được những lời chỉ trích. Trưởng nhóm RM tất nhiên cũng đã rất nhiều lần buồn bã khi đọc được những câu chê bai mình, cho thấy các bình luận tiêu cực gây ra ảnh hưởng nặng nề như thế nào: “Tôi đã từng bị ám ảnh về một bình luận ác ý có lẽ được ai đó viết ra trong 5 giây. Nhưng suốt 5 giờ, thậm chí cả 5 ngày sau, tôi vẫn cứ nghĩ mãi về dòng chữ “Tôi không thích anh chàng này”.

Park Bom (2NE1)

Idol K-Pop đã phải thốt lên những lời đau lòng này khi đối mặt với chỉ trích ảnh 3

Park Bom cũng từng trải qua thời gian cực kỳ khó khăn khi bị khán giả ghét bỏ, bị cho là sử dụng chất cấm dù cô đã hết lời giải thích, bị xem là nguyên nhân khiến 2NE1 phải tan rã. Mãi sau này, Park Bom mới cay đắng tâm sự “Đã 5 năm rồi từ khi tôi đành phài từ bỏ sự nghiệp ca hát. Tôi bị ghét nhiều đến nỗi không muốn làm một ca sĩ nữa. Tôi thậm chí không thể đến một cửa hàng và tự tin mua sắm quần áo cho mình. Mỗi khi bước ra ngoài đường, tôi đều sợ hãi không biết mọi người sẽ bình phẩm gì về mình”.

Park Bom cũng đã phải năn nỉ khán giả rằng “Trái tim tôi đau lắm nhưng tôi vẫn cố gắng chịu đựng. Nếu như các bạn có thể hiểu được hoàn cảnh của tôi, dù chỉ một chút thôi, tôi sẽ có thêm động lực trở lại sân khấu. Các bạn có thể giúp tôi được không?”.

Jeon Somi

Idol K-Pop đã phải thốt lên những lời đau lòng này khi đối mặt với chỉ trích ảnh 4

Cô gái xinh đẹp tài năng Jeon Somi cũng có một lượng anti-fan khá lớn dù Somi chẳng làm gì sai. Mọi hành động, lời nói của Somi dù chỉ hơi mạnh mẽ cá tính một chút thôi đều có thể nhận về vô số bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Thậm chí chỉ vì mang hai dòng máu mà Somi cũng bị ném đá dữ dội khiến cô từng suy sụp vô cùng. “Tôi bị mắng là đồ tạp chủng. Tôi từng muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ để xóa hết nét lai Tây trên khuôn mặt, để người ta không còn lý do mắng mỏ mình nữa”.

Jennie (Black Pink)

Idol K-Pop đã phải thốt lên những lời đau lòng này khi đối mặt với chỉ trích ảnh 5

Jennie càng nổi tiếng thành công bao nhiêu, thì cô cũng gánh chịu nhiều lời chê bai chỉ trích bấy nhiêu. Đã có một thời gian dài, Jennie bị xem là đối tượng săm soi của một bộ phận khán giả, khiến cho cô phải nhận về vô vàn lời chỉ trích nặng nề từ ngoại hình, trang phục cho đến giọng hát hay vũ đạo. Chuyện hẹn hò với Kai (EXO) cũng khiến Jennie bị ghét bỏ nhiều hơn. Mọi chuyện u ám đến mức Jennie từng thừa nhận “Tôi đã muốn ném điện thoại xuống biển và chính mình biến mất mãi mãi, để không ai tìm thấy và chê bai tôi nữa”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm