Idol ơi, đừng vội tin vì công ty quản lý đang nói một đằng làm một nẻo đấy

Idol ơi, đừng vội tin vì công ty quản lý đang nói một đằng làm một nẻo đấy
HHT - Trong K-Pop, có không ít idol rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi ước mơ đứng ở vị trí này, lại được công ty chủ quản giao cho nhiệm vụ khác.

Idol K-Pop nào cũng vậy, ước ao trở thành ca sĩ, nhưng thế mạnh mỗi người một khác. Có người nổi trội nhất là hát, người lại nhảy đẹp, người khác đọc rap hay. Nhưng đôi khi công ty chủ quản lại có lựa chọn khác, muốn hướng idol đi theo con đường mới mà chính họ cũng chưa hề nghĩ đến.

Seulgi (Red Velvet)

Idol ơi, đừng vội tin vì công ty quản lý đang nói một đằng làm một nẻo đấy ảnh 1

Khi thi tuyển vào công ty SM Ent, Seulgi tự tin nhất là giọng hát của mình. Thế nhưng khi debut cùng nhóm Red Velvet, Seulgi lại đảm nhận vị trí nhảy chính chứ không phải hát chính. Cho đến bây giờ, ai cũng công nhận SM Ent thật là sáng suốt, vì khả năng vũ đạo của Seulgi thật sự xuất sắc. Nhưng khi cần khoe giọng, thì cô nàng cũng không làm khán giả phải thất vọng.

Moonbyul (Mamamoo)

Idol ơi, đừng vội tin vì công ty quản lý đang nói một đằng làm một nẻo đấy ảnh 2

Moonbyul đã từng tâm sự rằng trong thời kỳ làm thực tập sinh, cô được hướng đến vị trí hát chính trong nhóm. Nhưng khi chính thức được chọn làm thành viên của Mamamoo, thì Moonbyul lại được chuyển sang vị trí rapper. Lý do chỉ vì giọng của các cô gái kia đều nổi trội quá, nên Moonbyul làm rapper thì sẽ có cơ hội tạo dựng được vị trí riêng hơn. Và Moonbyul cũng công nhận công ty chủ quản đã làm đúng, giúp cho cô không bị lu mờ bên cạnh các giọng ca khủng khác.

Luna (f(x))

Idol ơi, đừng vội tin vì công ty quản lý đang nói một đằng làm một nẻo đấy ảnh 3

Khi tham gia vòng thử giọng của công ty SM Ent, Luna đã thể hiện các bài nhảy. Trong thời gian dài, Luna đã tỏa sáng nhờ các màn trình diễn vũ đạo xuất sắc của mình, nên ai cũng nghĩ cô nàng sẽ là tay nhảy chính của nhóm f(x). Thậm chí Amber còn thú nhận ai cũng phát hoảng khi nhìn Luna nhảy, vì đẹp quá. Ấy thế mà sau tất cả, Luna lại trở thành giọng ca chính trong f(x), vì chất giọng quá sức ấn tượng của mình.

Jackson (GOT7)

Idol ơi, đừng vội tin vì công ty quản lý đang nói một đằng làm một nẻo đấy ảnh 4

Jackson vốn được đào tạo để trở thành một giọng ca chính trong nhóm nam sắp ra mắt của công ty JYP. Nhưng duyên phận đưa đẩy sao đó mà Jackson chợt phát hiện mình thích rap, mà đọc rap cũng rất hay. Thế là JYP quyết định để Jackson làm rapper của GOT7, và bản thân anh chàng cũng rất vui vẻ với bước ngoặt này.

Jaehyun (NCT)

Idol ơi, đừng vội tin vì công ty quản lý đang nói một đằng làm một nẻo đấy ảnh 5

Jaehyun thì lại có đường đi ngược với tiền bối Jackson. Ban đầu, Jaehyun được định hướng làm một rapper. Nhưng đến khi NCT debut thì Jaehyun lại xuất hiện ở vị trí hát chính, và anh chàng cũng làm rất tốt. Thỉnh thoảng, Jaehyun vẫn trổ tài hát rap và không giấu ước mơ được đảm nhận nhiều vai trò trong nhóm nhạc.

Jihyo (TWICE)

Idol ơi, đừng vội tin vì công ty quản lý đang nói một đằng làm một nẻo đấy ảnh 6

Có ai ngờ theo kế hoạch ban đầu của công ty JYP, thì Jihyo được đào tạo để làm một diễn viên. Nhưng rồi JYP nhận ra một giọng ca vàng như Jihyo mà không thành ca sĩ thì quá phí, nên hướng cô làm một idol. Jihyo đã dành tới 10 năm làm thực tập sinh của JYP, mới được làm giọng ca chính của TWICE kiêm trưởng nhóm. Thật sự là JYP đã rất sáng suốt, vì Jihyo bây giờ muốn thử sức đóng phim cũng được, chứ diễn viên Jihyo mà muốn làm ca sĩ thì lại rất khó.

Park Bo Gum

Idol ơi, đừng vội tin vì công ty quản lý đang nói một đằng làm một nẻo đấy ảnh 7

Ước mơ ban đầu của Park Bo Gum là làm ca sĩ. Nên anh chàng mới gửi băng ghi hình mình đang đàn và hát tới nhiều công ty giải trí lớn, để xin làm thực tập sinh. Thế nhưng công ty Blossom Ent lại muốn đào tạo Park Bo Gum làm một diễn viên chuyên nghiệp, và thuyết phục được anh chàng đồng ý.

Mark (NCT)

Idol ơi, đừng vội tin vì công ty quản lý đang nói một đằng làm một nẻo đấy ảnh 8

Mark vốn luôn cho rằng giọng hát là kỹ năng nổi bật nhất của mình. Nhưng SM Ent lại cho rằng Mark làm rapper thì còn chuẩn hơn, nên đã để anh chàng đảm nhận vị trí này trong nhóm NCT. Và đúng thật là Mark bắn rap siêu đẳng, không làm rapper thì quá phí.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".