“Idol Producer” chỉ vừa tung preview, Lay (EXO) đã chứng tỏ mình là một NSX thực thụ

“Idol Producer” chỉ vừa tung preview, Lay (EXO) đã chứng tỏ mình là một NSX thực thụ
HHT - Mới đây, chương trình sống còn "Idol Producer” hay còn được gọi là phiên bản Trung Quốc của "Produce 101", đã hé lộ một video preview đầy cảm xúc.

Đoạn video dài 4 phút đã mang đến cho người xem một cái nhìn tổng quan về cuộc cạnh tranh của 100 thực tập sinh để có thể tồn tại được trên sân khấu.

Nguồn: Idol Producer2018

Xuất hiện trong preview của chương trình là những gương mặt quen thuộc bao gồm: Lay (EXO) với vai trò nhà sản xuất chính cũng đồng thời là MC; Jackson (GOT7) với vai trò cố vấn; Cheng Xiao (Cosmic Girls) với vai trò cố vấn mảng vũ đạo. Đồng thời, các thí sinh nổi bật của chương trình cũng lộ diện như cựu trainee của Produce 101 mùa 2 là Justin đến từ Yuehua Entertainment, hay em trai của Phạm Băng Băng Phạm Thừa Thừa v.v..

Cũng thông qua video này, người hâm mộ cũng đã thấy được cách Lay đưa ra những đánh giá khá gay gắt dành cho các thực tập sinh, mà một trong những nhận xét nổi bật nhất như là: "Những bước nhảy của bạn không có sự linh hoạt gì cả", "Có vẻ như vấn đề lớn nhất của bạn chính là giữ thăng bằng" v.v..

Những nhận xét mang tính chất chuyên môn của Lay được người hâm mộ đánh giá cao bởi vì trước đó việc Idol Producer công bố thông tin mời Kyulkyung (Pristin) và Cheng Xiao (Cosmic Girls) làm cố vấn đã bị ném đá dữ dội. Lý do là bởi vì những idol này debut chưa lâu, tên tuổi chưa thực sự xứng tầm để đảm đương vai trò ghế nóng. Ngay khi vấp phải sự phản ứng trên, ban tổ chức của chương trình đã phải bổ sung thêm Henry (Super Junior M) làm cố vấn thanh nhạc và Victoria (f(x)) hướng dẫn vũ đạo, đồng thời mời Lay làm nhà sản xuất kiêm người dẫn chương trình.

Idol Producer sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 19 tháng 1 tới đây.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm