“Inbox” nhanh cô nàng khiến bạn "say nắng" vì lỡ “uống nhầm một ánh mắt”

“Inbox” nhanh cô nàng khiến bạn "say nắng" vì lỡ “uống nhầm một ánh mắt”
HHT - Sở hữu gương mặt ngọt ngào, phong cách diễn xuất nhiều tiềm năng, Đoàn Thị Lâm Oanh gây ấn tượng khi xuất hiện tại web-drama “Kế Hoạch Lật Đổ Tiểu Thư”, nhưng đó chưa phải tất cả.

Nếu bạn là fan của “hội cầu vồng” và đang dành sự chú ý lớn với web-drama có concept “dễ cưng” mang tên Kế Hoạch Lật Đổ Tiểu Thư, hẳn bạn sẽ không hề xa lạ với gương mặt của cô nàng này. Thế nhưng, nếu bạn chỉ là “lỡ va vào” nơi đây, vậy thì Đoàn Thị Lâm Oanh có điều “này nọ” gì khiến bạn muốn tìm hiểu?

“Inbox” nhanh cô nàng khiến bạn "say nắng" vì lỡ “uống nhầm một ánh mắt” ảnh 1

Vậy thì hãy cùng mở nhanh mục TMI (Too Much Information: tìm hiểu nhiều hơn) bằng cách “inbox” ngay cô nàng này để xem đâu là “vũ khí” khiến Lâm Oanh sẽ “đi vào trái tim” bạn nào?

“Inbox” nhanh cô nàng khiến bạn "say nắng" vì lỡ “uống nhầm một ánh mắt” ảnh 2

Ngoài tên thật, bọn mình chưa có đủ dữ kiện để “lập hồ sơ lý lịch” của cậu để giới thiệu với mọi người! Huhu.

Thế thì “profile” của tớ đây:

Tên đầy đủ: Đoàn Thị Lâm Oanh nhưng mọi người vẫn hay gọi tớ là Lou Thỏ.

Ngày sinh: 26/10/1998. Và các cậu “inbox” tớ ngay đúng ngày sinh nhật đó.

Hiện tại, tớ đang bận “mài sách” ở trường Đại học Thăng Long, Hà Nội. Thế nhưng, vào những khi có thời gian thì tớ sẽ chụp ảnh lookbook hoặc tham gia web-series vì tớ là người mẫu tự do và diễn viên tự do mà.

Gần đây, Lâm Oanh được mọi người “săn lùng” thông tin vì tham gia Kế Hoạch Lật Đổ Tiểu Thư, thật tò mò về cơ duyên đưa Lâm Oanh đến web-drama này đó

Có thể tóm gọn chữ cơ duyên vào: tình cờ và may mắn. Tớ tình cờ thấy tin tuyển diễn viên cho web-drama, tình cờ nhân vật lại có tính cách khá giống mình. Và may mắn, tớ trúng tuyển vào vai chính của web-drama này.

“Inbox” nhanh cô nàng khiến bạn "say nắng" vì lỡ “uống nhầm một ánh mắt” ảnh 3

Có nhiều người nói người có gương mặt thu hút chưa chắc diễn xuất đã đủ sức để tải nhân vật. Dẫu rằng bản thân đã luôn thể hiện ở phiên bản tốt nhất. Nếu lỡ nhận định đó đặt lên nhân vật của Lâm Oanh, cậu nghĩ sao?

Thật sự thì tớ luôn nhận thức mình là tay ngang và diễn vẫn chưa thực sự tốt vì phần nhiều là bản năng. Thế nên, tớ vẫn phải trưng dụng tất cả cơ hội mình có được để rèn luyện, học hỏi. Tới sẽ dùng những lần cọ xát để tiếp thu và lắng nghe để phát triển. Tớ nghĩ đó là cách tốt nhất với tớ hiện giờ để tiến bộ lên mỗi ngày.

Tiến bộ mỗi ngày một chút cũng là điều tốt, nhưng “một chút” có thể là chưa đủ. Vậy Lâm Oanh có nghĩ mình sẽ bị tác động những bình luận tiêu cực mà “bỏ cuộc” không?

Thấy tớ nhỏ con vậy thôi chứ tớ cũng không ngại va chạm với những ý kiến tiêu cực đâu. Bởi tớ nghĩ đơn giản rằng những phản hồi đó vẫn là những nhận xét thật lòng, khiến tớ phải chiêm nghiệm và điều chỉnh bản thân. Tớ nghĩ mình là kiểu người muốn phấn đấu đó nên cũng “lì đòn” lắm không dễ bỏ cuộc đâu.

“Inbox” nhanh cô nàng khiến bạn "say nắng" vì lỡ “uống nhầm một ánh mắt” ảnh 4

Nghe có vẻ như Lâm Oanh có vẻ rất nghiêm túc với công việc liên quan đến diễn xuất

(cười) Trước đây có thể là một cuộc dạo chơi, nhưng đến bây giờ thì tớ muốn nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp của mình. Đó cũng là một phần lý do mà buộc tớ cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân hơn đó.

“Inbox” nhanh cô nàng khiến bạn "say nắng" vì lỡ “uống nhầm một ánh mắt” ảnh 5

Hỏi thật nhé! Đâu là “bí thuật” của Lâm Oanh?

(Suy nghĩ) Tớ nghĩ là hình ảnh năng động, sự tự tin và cả sự “lì lợm” của tớ khi đứng trước thử thách.

Lạc quan là điều tốt nhưng hoạt động trong “hệ sinh thái” mạng xã hội chắc chắn sẽ có những lúc khiến Lâm Oanh áp lực chứ?

Áp lực là những khi mình ra mắt sản phẩm. Để kể cho nghe! Mỗi ngày tớ đều “lặn lội” đọc từng bình luận của mọi người về cách tớ diễn, cách tớ thoại để rút kinh nghiệm. Tớ nghĩ ý kiến của mọi người cũng là “người thầy” đáng quý. Nhờ đó, tớ sẽ xem lại xem mình diễn chỗ nào chưa đạt, thiếu xót gì để lần sau sẽ không mắc lỗi nữa.

“Inbox” nhanh cô nàng khiến bạn "say nắng" vì lỡ “uống nhầm một ánh mắt” ảnh 6

Và cuối cùng, Lâm Oanh của hiện tại hoạt động về mảng người mẫu hay diễn xuất là chủ yếu? Kế hoạch tiếp theo của Lâm Oanh là gì?

Hiện tại, tớ hoạt động nhiều nhất với vai trò là người mẫu. Nói thật nha! Khi bước sang diễn viên thật sự tớ khá sợ và rụt rè. Vì tớ không biết sức mình có làm được không. Nhưng khi Kế Hoạch Lật Đổ Tiểu Thư “lên sóng”, tớ được nhiều người ủng hộ và tớ cũng đang trên con đường thử sức bản thân mình.

Kế hoạch tiếp đến là hoàn thành xong việc học, “mài nhẵn mặt” với những bộ phim tớ đang theo. Và sắp tới, tớ cũng dự định là 1 kênh Youtube cho bản thân nữa.

Cảm ơn Lâm Oanh thật nhiều nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.