iPhone 13 series phiên bản màu mới của năm 2022: Xanh lá khiến bạn không thể "xa lánh"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - iPhone 13 và iPhone 13 Pro vừa được Apple trình làng thêm phiên bản màu xanh lá tại sự kiện Peek Performance. Cùng ngắm loạt ảnh iPhone 13 series với màu sắc mới cực đẹp mắt nhé!

iPhone 13 màu xanh lá đẹp lung linh

Trong đêm sự kiện Peek Performance vào rạng sáng ngày 9/3/2022 theo giờ Việt Nam, Apple đã tung ra thêm phiên bản màu xanh lá cây mới cho iPhone 13. Mời bạn xem qua đoạn video đến từ kênh YouTube Apple để có cái nhìn tổng quan hơn về phiên bản màu mới độc đáo này nhé!

Đúng như những nguồn tin rò rỉ trước đó thì iPhone 13 đã được khoác lên mình một "chiếc áo mới" màu xanh lá cây trông rất đẹp và mát mắt. Thiết kế này khiến người dùng liên tưởng đến khu rừng xanh mát, như gợi lên thông điệp "bảo vệ môi trường" mà Apple đang đẩy mạnh và hướng tới cho các sản phẩm của mình. Nhìn chung, phiên bản màu xanh lá cây này trông rất thu hút và giúp thổi thêm một làn gió mới cho dòng iPhone 13 sau 6 tháng ra mắt.

iPhone 13 series phiên bản màu mới của năm 2022: Xanh lá khiến bạn không thể "xa lánh"! ảnh 1
iPhone 13 series phiên bản màu mới của năm 2022: Xanh lá khiến bạn không thể "xa lánh"! ảnh 2

iPhone 13 phiên bản màu xanh lá cây sẽ được cho đặt trước vào ngày 11/3/2022 và mở bán từ ngày 18/3/2022. Vậy bạn có muốn sở hữu iPhone 13 phiên bản màu mới này không?

iPhone 13 Pro phiên bản màu Alpine Green

Đối với iPhone 13 Pro, màu sắc mới có tên gọi là Alpine Green (tạm dịch: Xanh núi cao). Phiên bản màu Alpine Green sẽ đậm hơn một chút so với màu Green trên iPhone 13, gợi lên sự hòa hợp với thiên nhiên và cây cối khá độc đáo trong thiết kế cho dòng iPhone 13. Màu sắc mới này giúp người dùng liên tưởng đến phiên bản màu Midnight Green từng "làm mưa làm gió" trên iPhone 11 Pro.

iPhone 13 series phiên bản màu mới của năm 2022: Xanh lá khiến bạn không thể "xa lánh"! ảnh 3
iPhone 13 series phiên bản màu mới của năm 2022: Xanh lá khiến bạn không thể "xa lánh"! ảnh 4

Do không có sự thay đổi về cấu hình, phiên bản màu sắc mới này của iPhone 13 Pro đã được Apple ấn định cho đặt trước vào thứ Sáu tuần này và bắt đầu mở bán vào ngày 18/3 tới đây.

iPhone 13 series phiên bản màu mới của năm 2022: Xanh lá khiến bạn không thể "xa lánh"! ảnh 6
Theo Apple
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.