iPhone 2019: Mặt lưng kính mờ, 3 camera và công nghệ sạc ngược?

iPhone 2019: Mặt lưng kính mờ, 3 camera và công nghệ sạc ngược?
HHT - Ngày 17/2, Ming-Chi Kou, nhà phân tích Apple chính xác nhất thế giới tiết lộ nhiều thay đổi trên ba mẫu iPhone sắp được ra mắt trong năm 2019.

Trong một tài liệu nghiên cứu khá kỹ lưỡng, nhà phân tích Ming-Chi Kou mô tả iPhone 2019 sẽ có ba phiên bản màn hình OLED gồm 6,5; 5,8 và 6,1 inch. Đây là những kích thước màn hình xuất hiện trên iPhone XS, XS Max và XR ra mắt năm 2018.

Bên cạnh đó, Ming cho biết phiên bản 6,1 inch kế nhiệm iPhone XR sẽ có vỏ làm từ kính mờ, pin lớn hơn và khả năng sạc không dây cho các thiết bị khác. Ngoài ra, phiên bản này cũng được trang bị công nghệ định vị GPS trong nhà.

iPhone 2019: Mặt lưng kính mờ, 3 camera và công nghệ sạc ngược? ảnh 1
iPhone 2019 có thể sẽ trang bị ba camera sau. Ảnh: TechGenyz.

Ngoài ra, theo Ming, phiên bản kích thước màn hình 5,8 inch có thể hỗ trợ 2 SIM. Trong khi đó, phiên bản màn hình 6,1 inch sẽ được nâng cấp RAM lên 4 GB.

Cả ba phiên bản iPhone 2019 sẽ trang bị công nghệ Ultra-Wide Band cho phép định vị và điều hướng chính xác trong nhà.

Ming cũng cho biết iPhone 2019 sẽ có phiên bản pin lớn với 3 camera sau gồm góc rộng, siêu rộng và tele. iPhone 2019 theo mô tả của Ming sẽ có màn hình khuyết đỉnh như iPhone XS. Điều này trái ngược với các tin đồn về việc Apple sẽ thay thế nó bằng một rãnh nhỏ. Cuối cùng, Ming cho rằng iPhone 2019 sẽ sử dụng kết nối Lightning thay vì USB-C như nhiều tin đồn trước đó.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

HHT - Bãi biển Nam Ô (Đà Nẵng) là cái tên không quá xa lạ đối với những tín đồ đam mê du lịch. Nét hoang sơ, thơ mộng của nơi đây đã trở thành điểm đặc biệt “níu chân” các Gen Z mê check-in, chụp ảnh. Không gian tại rạn Nam Ô được ví như chốn tiên cảnh bởi vẻ đẹp độc đáo, kỳ bí.