Irene càng bị “bóc phốt” chuyện ứng xử, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng“

HHT - Hai thành viên Red Velvet đang rơi vào tính huống khó xử khi trưởng nhóm Irene càng bị nhiều người “bóc phốt” chuyện ứng xử chưa đúng mực thì Seulgi lại nhận về nhiều lời khen ngợi về sự tốt bụng đáng yêu.

Ồn ào xoay quanh chuyện ứng xử của Irene vẫn chưa hạ nhiệt và khi xem lại những tình huống cho thấy Irene cư xử chưa khéo, netizen lại chú ý đến Seulgi nhiều hơn. Bởi Seulgi xem ra là phiên bản ngược lại của Irene khi nhẹ nhàng khéo léo hơn hẳn.

Irene càng bị “bóc phốt” chuyện ứng xử, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng“ ảnh 1 Seulgi nhắc Irene cúi chào đồng nghiệp

Khi Irene quên cúi chào đồng nghiệp, chính Seulgi sẽ kéo tay nhắc nhở trưởng nhóm. Khi các thành viên còn lại của Red Velvet bối rối vì Irene chiếm ngay vị trí trung tâm, lại Seulgi sẽ kéo tay mọi người để xếp chỗ cho phù hợp. Rồi chia sẻ của Joy về cách Red Velvet phân chia phòng riêng càng cho thấy cô gái này mới là nhân tố giúp nhóm luôn giữ được hòa thuận.

Irene càng bị “bóc phốt” chuyện ứng xử, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng“ ảnh 2 Seulgi được xem là cô gái ấm áp tốt bụng của Red Velvet

Đầu năm 2020, một tập của chương trình Happy Together 4 có mời Joy tham gia. Cô khoe rằng Red Velvet đã được chuyển tới một ký túc xá mới khang trang rộng rãi hơn, nhưng éo le thay chỉ có bốn phòng ngủ và một phòng nhỏ xíu làm kho để đồ. Trong khi các thành viên Red Velvet đang bối rối không biết nên chia phòng thế nào, nguy cơ tranh cãi có thể xảy ra thì Seulgi tự nguyện nhận phần thiệt thòi về mình.

Irene càng bị “bóc phốt” chuyện ứng xử, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng“ ảnh 3 Seulgi tự nguyện chọn ở trong phòng kho nhỏ xíu

Seulgi chủ động chọn ở trong phòng kho kèm theo một điều kiện là dùng một phần hành lang làm phòng thay đồ. Tất nhiên cá cô gái Red Velvet đều đồng ý với điều này, còn cám ơn Seulgi không hết vì đã chấp nhận hi sinh quyền lợi của mình, nhường phòng đẹp phòng rộng cho người khác.

Irene càng bị “bóc phốt” chuyện ứng xử, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng“ ảnh 4 Sơ đồ chia phòng của Red Velvet càng cho thấy phòng của Seulgi nhỏ xíu

Cũng có lần Seulgi khoe phòng ngủ khi đang livestream với fan và ai cũng thấy căn phòng tuy nhỏ xíu nhưng rất gọn gàng ngăn nắp, còn được Seulgi trang trí rất đẹp với những dây đèn lấp lánh. Bây giờ, khi scandal hành xử của Irene bùng nổ thì những câu chuyện đáng yêu về Seulgi được netizen khui lại để thấy tính cách cô nàng ấm áp như thế nào.

Irene càng bị “bóc phốt” chuyện ứng xử, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng“ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.