Irene càng bị “bóc phốt” chuyện ứng xử, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng“

HHT - Hai thành viên Red Velvet đang rơi vào tính huống khó xử khi trưởng nhóm Irene càng bị nhiều người “bóc phốt” chuyện ứng xử chưa đúng mực thì Seulgi lại nhận về nhiều lời khen ngợi về sự tốt bụng đáng yêu.

Ồn ào xoay quanh chuyện ứng xử của Irene vẫn chưa hạ nhiệt và khi xem lại những tình huống cho thấy Irene cư xử chưa khéo, netizen lại chú ý đến Seulgi nhiều hơn. Bởi Seulgi xem ra là phiên bản ngược lại của Irene khi nhẹ nhàng khéo léo hơn hẳn.

Irene càng bị “bóc phốt” chuyện ứng xử, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng“ ảnh 1 Seulgi nhắc Irene cúi chào đồng nghiệp

Khi Irene quên cúi chào đồng nghiệp, chính Seulgi sẽ kéo tay nhắc nhở trưởng nhóm. Khi các thành viên còn lại của Red Velvet bối rối vì Irene chiếm ngay vị trí trung tâm, lại Seulgi sẽ kéo tay mọi người để xếp chỗ cho phù hợp. Rồi chia sẻ của Joy về cách Red Velvet phân chia phòng riêng càng cho thấy cô gái này mới là nhân tố giúp nhóm luôn giữ được hòa thuận.

Irene càng bị “bóc phốt” chuyện ứng xử, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng“ ảnh 2 Seulgi được xem là cô gái ấm áp tốt bụng của Red Velvet

Đầu năm 2020, một tập của chương trình Happy Together 4 có mời Joy tham gia. Cô khoe rằng Red Velvet đã được chuyển tới một ký túc xá mới khang trang rộng rãi hơn, nhưng éo le thay chỉ có bốn phòng ngủ và một phòng nhỏ xíu làm kho để đồ. Trong khi các thành viên Red Velvet đang bối rối không biết nên chia phòng thế nào, nguy cơ tranh cãi có thể xảy ra thì Seulgi tự nguyện nhận phần thiệt thòi về mình.

Irene càng bị “bóc phốt” chuyện ứng xử, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng“ ảnh 3 Seulgi tự nguyện chọn ở trong phòng kho nhỏ xíu

Seulgi chủ động chọn ở trong phòng kho kèm theo một điều kiện là dùng một phần hành lang làm phòng thay đồ. Tất nhiên cá cô gái Red Velvet đều đồng ý với điều này, còn cám ơn Seulgi không hết vì đã chấp nhận hi sinh quyền lợi của mình, nhường phòng đẹp phòng rộng cho người khác.

Irene càng bị “bóc phốt” chuyện ứng xử, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng“ ảnh 4 Sơ đồ chia phòng của Red Velvet càng cho thấy phòng của Seulgi nhỏ xíu

Cũng có lần Seulgi khoe phòng ngủ khi đang livestream với fan và ai cũng thấy căn phòng tuy nhỏ xíu nhưng rất gọn gàng ngăn nắp, còn được Seulgi trang trí rất đẹp với những dây đèn lấp lánh. Bây giờ, khi scandal hành xử của Irene bùng nổ thì những câu chuyện đáng yêu về Seulgi được netizen khui lại để thấy tính cách cô nàng ấm áp như thế nào.

Irene càng bị “bóc phốt” chuyện ứng xử, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng“ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm