Isaac, giám đốc FAPtv và đạo diễn "Thằng Ròm" lọt Top "30 Under 30" năm 2018

Isaac, giám đốc FAPtv và đạo diễn "Thằng Ròm" lọt Top "30 Under 30" năm 2018
HHT - Forbes Việt Nam dành nhiều lời khen ngợi cho các “30 Under 30” tiêu biểu năm 2018 - những người làm việc xuất sắc ở nhiều lĩnh vực, trong đó có cả phim ảnh và diễn xuất.

Mới đây, Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách 30 nhân vật dưới 30 tuổi nổi bật nhất Việt Nam năm 2018 (30 Under 30). Họ là những cá nhân xuất sắc hoạt động trong các lĩnh vực từ kinh doanh, khởi nghiệp, tới hoạt động xã hội, khoa học công nghệ, giáo dục, nghệ thuật, giải trí, thể thao.

Isaac, giám đốc FAPtv và đạo diễn "Thằng Ròm" lọt Top "30 Under 30" năm 2018 ảnh 1

Một số cá nhân xuất sắc trong danh sách 30 Under 30.

Ở lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật, Forbes Việt Nam vinh danh nhiều cái tên nổi bật như Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, diễn viên xiếc Giang Quốc Nghiệp…. Trong đó có 3 người hoạt động trong ngành phim ảnh, diễn xuất bao gồm đạo diễn Trần Dũng Thanh Huy, ca sĩ - diễn viên Isaac và giám đốc FAPtv Trần Đức Viễn.

Isaac, giám đốc FAPtv và đạo diễn "Thằng Ròm" lọt Top "30 Under 30" năm 2018 ảnh 2

Isaac.

Năm 2017, Isaac cho ra mắt nhiều MV âm nhạc chất lượng, được khán giả đón nhận như Get down, Anh sẽ về sớm thôi, Ta đã yêu chưa vậy… Ở lĩnh vực điện ảnh, anh gây ấn tượng mạnh khi nhận lời thủ vai chính trong tác phẩm phim ngắn Star Story được thực hiện 100% tại Hàn Quốc. Chuyện tình đẹp như mơ giữa Isaac và cô bạn gái lắm chiêu Suni Hạ Linh trong phim được khán giả vô cùng yêu thích, ngưỡng mộ.

Isaac, giám đốc FAPtv và đạo diễn "Thằng Ròm" lọt Top "30 Under 30" năm 2018 ảnh 3

Đạo diễn Trần Dũng Thanh Huy lọt top 30 Under 30.

Thằng Ròm là bộ phim dài đầu tay giúp đạo diễn trẻ Trần Dũng Thanh Huy (27 tuổi) lọt vào danh sách 30 Under 30 năm 2018. Tác phẩm được giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện điện ảnh thường niên Gặp gỡ mùa thu diễn ra tại Đà Nẵng, gây ấn tượng mạnh ở câu chuyện rất đời về những đứa trẻ bán giấy dò vé số ở khu lao động nghèo. Khán giả mong đợi Trần Dũng Thanh Huy sẽ là nhân vật đi đầu cho thế hệ đạo diễn trẻ tài năng của đất nước.

Isaac, giám đốc FAPtv và đạo diễn "Thằng Ròm" lọt Top "30 Under 30" năm 2018 ảnh 4

Trần Đức Viễn

Từng xuất thân là một rapper, Trần Đức Viễn quyết định thành lập nhóm hài FAPtv vào năm 24 tuổi. Với mong ước mang tiếng cười đến cho khán giả, Đức Viễn trở thành đạo diễn của những sản phẩm có “tính sát thương gây cười”, thu hút hàng triệu lượt người xem trên YouTube. Bước sang tuổi 27, anh là giám đốc của công ty TNHH giải trí FAPtv với giá trị lên đến hàng triệu USD.

3 tên tuổi lớn trong lĩnh vực diễn xuất, phim ảnh được xem là đại diện cho thế hệ đông đảo nhất trong xã hội hiện nay -  thế hệ “thiên niên kỷ”. Họ là những người quyết định tương lai của chính họ và tương lai của đất nước. Một lần nữa, xin chúc mừng các nhân vật lọt vào danh sách 30 Under 30 Việt Nam 2018.

NGỌC TRANG - Nguồn: saostar.vn

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.