Isaac thử thách bản thân với vai diễn vận động viên Judo khiếm thị trong phim mới

Isaac thử thách bản thân với vai diễn vận động viên Judo khiếm thị trong phim mới
HHT - Isaac quả thực là một chàng trai không ngừng biến hóa, mỗi vai diễn lại là một nhân vật hoàn toàn khác nhau. Một mỹ nam như Isaac mà làm vận động viên khiếm thị thì sẽ ra sao?

Sau màn thể hiện ấn tượng trong Song Lang và Mùa Viết Tình Ca, Isaac trở lại màn ảnh với một vai diễn đầy thử thách: một vận động viên võ Judo bị khiếm thị. Để chuẩn bị cho vai diễn trong Anh Trai Yêu Quái, Isaac đã dành nhiều tháng trời tập võ cũng như học cách sống của một người khiếm thị. “Tôi rất hào hứng với thử thách mới này nên đã cố gắng tập luyện để có thể thuyết phục được khán giả tin rằng mình thực sự là một người khiếm thị biết chơi Judo trong phim” – Isaac chia sẻ.

Isaac thử thách bản thân với vai diễn vận động viên Judo khiếm thị trong phim mới ảnh 1

Đảm nhận vai người anh trai nhiều chuyện và luôn chọc tức Isaac trong phim là Kiều Minh Tuấn. Cả hai sẽ cùng nhau khắc họa một mối quan hệ anh em nhiều xung đột do lối sống và suy nghĩ khác biệt, cũng như do những mâu thuẫn gia đình trong quá khứ. Ngoài ra, khán giả hẳn cũng sẽ trông chờ sự ra mắt của một cặp đôi mới - IsaacDiệu Nhi.

Isaac thử thách bản thân với vai diễn vận động viên Judo khiếm thị trong phim mới ảnh 2

Diệu Nhi sẽ góp phần xoa dịu mối quan hệ căng thẳng của hai anh em với vai trò người bạn luôn bên cạnh ủng hộ Isaac trong sự nghiệp, cũng như dành cho anh một tình cảm đặc biệt. Đây sẽ là vai diễn khác biệt của Diệu Nhi khi cô không hóa thân vào các vai hài hước tưng tửng vốn đã quá quen thuộc với khán giả, mà trở thành một cô gái trong sáng và hết lòng quan tâm tới bạn trai.

Isaac thử thách bản thân với vai diễn vận động viên Judo khiếm thị trong phim mới ảnh 3

Anh Trai Yêu Quái được làm lại từ bộ phim My Annoying Brother (Anh Tôi Vô Số Tội) của Hàn Quốc. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cho biết phiên bản gốc đã mang đến cho anh rất nhiều cảm xúc về gia đình, đặc biệt là tình cảm anh em, bởi vậy anh rất háo hức muốn kể lại câu chuyện yêu thích theo cách của riêng mình. Hy vọng Anh Trai Yêu Quái cũng sẽ được khán giả đón nhận giống như những gì bản gốc đã làm được.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm