ISAC Trung thu 2018 chưa diễn ra, đã ồn ào chuyện ban tổ chức thiếu công bằng

ISAC Trung thu 2018 chưa diễn ra, đã ồn ào chuyện ban tổ chức thiếu công bằng
HHT - Một số fandom đang ấm ức vì cho rằng ban tổ chức ISAC mùa Trung thu 2018 phân chia vé không công bằng.

Idol Star Athletics Championships (Đại hội thể thao idol – ISAC) luôn là chương trình đặc biệt được fan ngóng chờ. Tuy rằng không ít cư dân mạng phản đối đài MBC tổ chức ISAC vào dịp Trung thu và Tết Nguyên đán hàng năm vì lo sợ các idol gặp chấn thương, nhưng đa số idol cũng như fan đều háo hức chờ đón.

ISAC Trung thu 2018 chưa diễn ra, đã ồn ào chuyện ban tổ chức thiếu công bằng ảnh 1

Bởi ISAC là dịp để idol khoe tài chơi thể thao, lại có cơ hội gặp gỡ giao lưu kết thân với nhau. Fandom thì tha hồ cổ vũ idol một cách thoải mái, nhiệt tình nhất. Chính vì thế mà ghi hình ISAC mệt thì có mệt, nhưng cũng rất vui. Đến hẹn lại lên, ISAC Trung thu 2018 chuẩn bị tổ chức với sự tham gia của rất nhiều nhóm nhạc đình đám như Wanna One, Red Velvet, TWICE, Seventeen, G-Friend, NU’EST W, Momoland, Cosmic Girls, Stray Kids.

ISAC Trung thu 2018 chưa diễn ra, đã ồn ào chuyện ban tổ chức thiếu công bằng ảnh 2

Thế nhưng các fan lại đang băn khoăn với cách ban tổ chức phân chia vé về các fandom. Thông thường, TWICE luôn là nhóm nhạc được ưu ái đặc biệt, được nhiều vé nhất về cho fan của mình. Thế nhưng ISAC lần này, số vé của TWICE từ 150 vé hồi Tết Nguyên đán giảm xuống còn 100 vé. Và ngược lại, Stray Kids tuy là nhóm tân binh, lần đầu tham gia ISAC nhưng lại có tới 80 vé. Số vé dành cho fandom cua Stray Kids cao gấp 4 lần các nhóm tân binh khác, còn cao hơn cả nhiều nhóm debut từ trước như Cosmic Girls, Gugudan, Apink.

ISAC Trung thu 2018 chưa diễn ra, đã ồn ào chuyện ban tổ chức thiếu công bằng ảnh 3

Điều đáng nói là TWICEStray Kids đều là nghệ sĩ của công ty JYP Ent, nên không ít cư dân mạng đang có giả tuyết JYP đã tự chọn cách san sẻ vé dành cho TWICE sang đàn em Stray Kids. Nên bây giờ chỉ còn chờ chính JYP lên tiếng giải thích xem sao.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm