Ít ai biết thói quen sử dụng túi xách làm "công cụ truyền tin" tinh tế của Nữ hoàng Anh

0:00 / 0:00
0:00
Ít ai biết thói quen sử dụng túi xách làm "công cụ truyền tin" tinh tế của Nữ hoàng Anh
HHT - Nữ hoàng Anh Elizabeth II luôn mang theo một chiếc túi xách. Và chiếc túi xách đó không chỉ là món đồ thời trang mà còn là phương tiện truyền tin rất tinh tế của nữ hoàng.

Những thành viên Hoàng gia luôn có vô số nhân viên túc trực bất cứ lúc nào, bất kể ngày đêm và ở mọi địa điểm, vì vậy họ không cần phải mang theo bất kỳ vật dụng cá nhân nào. Thậm chí Nữ hoàng Anh chưa bao giờ sử dụng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt để thanh toán hóa đơn trong 93 năm. Bà cũng không cần mang theo chìa khóa lâu đài vì nhân viên Hoàng gia sẽ làm điều đó. Nhưng Nữ hoàng luôn mang theo một chiếc túi xách.

Ngay cả khi Nữ hoàng Elizabeth II chụp ảnh bên trong cung điện của chính mình, bà vẫn luôn có một chiếc túi xách hiện diện trên cánh tay trái hoặc được đặt gọn gàng bên dưới nếu bà ngồi ghế. Tất nhiên, khi Nữ hoàng ra ngoài tham dự các sự kiện, lễ hội trước công chúng, chiếc túi xách luôn luôn hiện hữu. Đó là phụ kiện được thấy nhiều nhất của bà và đã trở thành một phần gắn bó với hình tượng của Nữ hoàng Anh trước công chúng.

Ít ai biết thói quen sử dụng túi xách làm "công cụ truyền tin" tinh tế của Nữ hoàng Anh ảnh 1 Ngay cả khi Nữ hoàng Elizabeth II chụp ảnh bên trong cung điện, vẫn luôn có một chiếc túi xách hiện diện trên cánh tay trái của bà.

Nữ hoàng Anh có một thương hiệu túi xách yêu thích

Ít ai biết thói quen sử dụng túi xách làm "công cụ truyền tin" tinh tế của Nữ hoàng Anh ảnh 2 Những chiếc túi xách từ thương hiệu sang trọng Launer lấp đầy tủ quần áo của Nữ hoàng.

Những chiếc túi xách từ thương hiệu sang trọng của Anh - Launer lấp đầy tủ quần áo phụ kiện của Nữ hoàng, hiện bà sở hữu hơn 200 chiếc túi Launer. Nữ hoàng đã cấp giấy chứng nhận Hoàng gia cho thương hiệu này và họ cũng đã cung cấp túi xách cho Nữ hoàng Anh kể từ năm 1968.

Nữ hoàng luôn mang theo túi xách vì một lý do rất chính đáng

Ít ai biết thói quen sử dụng túi xách làm "công cụ truyền tin" tinh tế của Nữ hoàng Anh ảnh 3 Nữ hoàng cảm thấy mình ăn mặc chưa chỉn chu nếu không có túi xách.

Nữ hoàng cảm thấy mình ăn mặc chưa chỉn chu nếu không có túi xách. Nữ hoàng nói cụ thể về túi xách của mình rằng bà biết những gì bà thích và không thích về một chiếc túi. Nếu Nữ hoàng không thích, bà sẽ không đeo chiếc túi đó.

Nữ hoàng sử dụng túi xách của mình để ra hiệu cho nhân viên?

Ít ai biết thói quen sử dụng túi xách làm "công cụ truyền tin" tinh tế của Nữ hoàng Anh ảnh 4 Theo nhiều nguồn tin, Nữ hoàng sử dụng túi xách để báo hiệu cho nhân viên.

Theo People, Nữ hoàng Anh sử dụng túi xách của mình để báo hiệu các thông điệp bí mật cho nhân viên. Nữ hoàng di chuyển túi xách của mình từ cánh tay này sang cánh tay kia như một tín hiệu cho nhân viên của mình khi bà “sẵn sàng kết thúc một cuộc trò chuyện hoặc sự kiện xã hội”. Việc Nữ hoàng sử dụng tín hiệu bằng túi xách được thực hiện một cách vương giả và vô cùng khéo léo để không làm mất lòng bất cứ vị khách nào của Hoàng gia.

Ít ai biết thói quen sử dụng túi xách làm "công cụ truyền tin" tinh tế của Nữ hoàng Anh ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm