IU và Irene khiến dân tình hoang mang: Rốt cục ăn nhanh hay ăn chậm sẽ xinh đẹp hơn?

HHT - IU và Irene có thói quen ăn uống rất trái ngược và cũng vì thế mà cư dân mạng hoang mang không biết ăn thật nhanh hay nhai thật kỹ sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn?

Cả IU lẫn Irene đều rất xinh đẹp, điều ấy thì không ai nghi ngờ gì nữa. Nhưng hóa ra hai cô gái lại có thói quen ăn uống cực trái ngược. Irene ăn rất nhanh, như cô nàng tự nhận mình chỉ nhai ba lần là nuốt. Cũng nhờ ăn nhanh hơn mọi người nên Irene luôn có thời gian để quan tâm chăm sóc đến các thành viên khác của Red Velvet mỗi khi cả nhóm ăn cùng nhau.

IU và Irene khiến dân tình hoang mang: Rốt cục ăn nhanh hay ăn chậm sẽ xinh đẹp hơn? ảnh 1  Irene có thói quen ăn rất nhanh

Còn IU thì ngược lại, ăn chậm và nhỏ nhẹ như một nàng mèo. IU từng kể cô nàng sẽ nhai đồ ăn khoảng 30 lần rồi mới nuốt, đến mức cơm và thức ăn đã nhuyễn như cháo luôn. Trong show thực tế Hyori’s Homestay, chuyện ăn uống của IU từng trở thành chủ đề nóng hổi vì không ai ngờ IU lại ăn chậm, ăn lâu đến như vậy. Nhìn IU ăn uống từ tốn, rề rà mà nhiều người cũng thấy sốt ruột hộ cô nàng.

IU và Irene khiến dân tình hoang mang: Rốt cục ăn nhanh hay ăn chậm sẽ xinh đẹp hơn? ảnh 2 Còn IU lại ăn siêu nhỏ nhẹ, cực chậm rãi

Đâu có ngờ thói quen ăn uống trái ngược của IU và Irene lại gây ra tranh cãi. Đa số mọi người đều cho rằng cả hai cô nàng đều ăn không giống người thường: Irene nhai 3 lần thì quá ít, nuốt đồ ăn quá to thì không tốt cho dạ dày còn IU nhai tận 30 lần thì sẽ khiến răng và cơ hàm làm việc quá tải. Netizen xứ Hàn tự nhận họ ăn theo cách thứ ba: Nhai khoảng 10 lần là vừa đủ.

IU và Irene khiến dân tình hoang mang: Rốt cục ăn nhanh hay ăn chậm sẽ xinh đẹp hơn? ảnh 3 Thói quen ăn uống của cả hai nữ idol đều khác với đa số khán giả

Thêm một điều nữa khiến dân tình tranh cãi: Đó là cả IU và Irene đều rất xinh đẹp, chứng tỏ ăn cực nhanh hay ăn quá chậm đều không thể làm ảnh hưởng đến nhan sắc; hoặc biết đâu chính thói quen ăn uống khác người ấy đã khiến hai cô gái xinh hơn?

IU và Irene khiến dân tình hoang mang: Rốt cục ăn nhanh hay ăn chậm sẽ xinh đẹp hơn? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".