IVE xinh đến mấy vẫn bị cư dân mạng chê bai chỉ vì stylist phối đồ nhàm chán

0:00 / 0:00
0:00
HHT - IVE sở hữu 6 thành viên đều có đôi chân dài vạn người mê, sắc vóc xinh đẹp. Nhưng stylist của IVE dường như không biết tận dụng lợi thế này và liên tục bị fan của nhóm chê trách vì cách chọn trang phục khó hiểu, lười biếng "xào lại" đồ cũ.

Kể từ khi ra mắt đến nay, IVE là tân binh Gen 4 khiến công chúng phải xuýt xoa vì visual đồng đều. Nhóm nữ nhà Starship được mệnh danh là "giáo phái toàn chân" vì cả sáu thành viên đều cao ráo, tỷ lệ cơ thể đẹp với đôi chân dài miên man.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng sự xinh đẹp này của IVE đã không được phát huy đúng cách do cách phối đồ của stylist. Hầu hết các trang phục trên sân khấu của IVE đều được phối khá an toàn, không có sự đột phá trong phong cách. Cách phối đồ lặp đi lặp lại từ đợt quảng bá này tới đợt quảng bá khác khiến không ít cư dân mạng cảm thấy nhàm chán trước trang phục của nhóm.

IVE xinh đến mấy vẫn bị cư dân mạng chê bai chỉ vì stylist phối đồ nhàm chán ảnh 1IVE xinh đến mấy vẫn bị cư dân mạng chê bai chỉ vì stylist phối đồ nhàm chán ảnh 2

IVE không hẳn bị cho mặc xấu nhưng lại quá nhạt nhòa, an toàn.

IVE thường xuyên được stylist cho diện croptop phối cùng chân váy. Một số thành viên luôn có kiểu trang phục cố định khi xuất hiện. Như Gaeul luôn được stylist giao cho những chiếc áo hở vai, hay em út Lee Seo thì lại luôn được mặc thêm một lớp áo khoác. Tuy không xấu, nhưng cách phối này khiến stylist của IVE bị công chúng chê bai thiếu sáng tạo.

IVE xinh đến mấy vẫn bị cư dân mạng chê bai chỉ vì stylist phối đồ nhàm chán ảnh 3

IVE luôn được cho mặc những bộ trang phục với kiểu dáng giống nhau, không có sự mới mẻ. Thứ khác biệt duy nhất trong outfit của nhóm có lẽ chỉ là màu sắc.

Nhiều cư dân mạng cho rằng sự lười biếng của stylist IVE là một trong những nguyên nhân khiến các sân khấu của IVE cũng mất đi phần thú vị.

IVE xinh đến mấy vẫn bị cư dân mạng chê bai chỉ vì stylist phối đồ nhàm chán ảnh 4

Không chỉ một màu trong cách phối đồ, stylist của IVE còn bị chỉ trích vì những bộ đồ "xấu lạ" được phối một cách khó hiểu. Thậm chí có những bộ trang phục IVE bị cho mặc lại đến 3, 4 lần.

IVE xinh đến mấy vẫn bị cư dân mạng chê bai chỉ vì stylist phối đồ nhàm chán ảnh 5
IVE xinh đến mấy vẫn bị cư dân mạng chê bai chỉ vì stylist phối đồ nhàm chán ảnh 6

Người hâm mộ ngán ngẩm với những lần "tái chế" trang phục của IVE.

Không riêng trang phục mà trước đó, fan cũng kêu trời vì cách trang điểm của đội ngũ make-up dành cho IVE làm các cô gái già đi vài tuổi. Thời gian gần đây, phong cách make-up cho nhóm đã được cải thiện. Nhưng về outfit biểu diễn vẫn chưa thể khá hơn. Fan hi vọng công ty chủ quản sẽ cân nhắc thay đổi đội ngũ stylist để nhan sắc của IVE "được sử dụng đúng cách".

IVE xinh đến mấy vẫn bị cư dân mạng chê bai chỉ vì stylist phối đồ nhàm chán ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.