J-Hope (BTS) mua nhà triệu đô, làm hàng xóm của SNSD, Super Junior rồi này

J-Hope (BTS) mua nhà triệu đô, làm hàng xóm của SNSD, Super Junior rồi này
HHT - Chúc mừng J-Hope đã gia nhập hội các idol là đại gia nhà đất nhé.

Theo nguồn tin nội bộ từ các nhà kinh doanh bất động sản ở Hàn Quốc, thì J-Hope (BTS) đã mua một căn hộ cao cấp tại khu chung cư nổi tiếng Seoul Forest Trimage. Đây là một trong những khu chung cư sang trọng nhất ở Seoul, với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như khách sạn 5 sao.

Khu chung ca Seoul Forest Trimage

Ngoài căn hộ cao cấp thì ở đây có dịch vụ ăn uống, khu đậu xe với người phục vụ riêng, dịch vụ giặt ủi, bể bơi, phòng gym … và quan trọng nhất là hệ thống an ninh vô cùng cẩn mật, đảm bảo người lạ không thể xâm nhập. Hiện giờ, có rất nhiều idol nổi tiếng đang sống tại đây như là Jaejoong (JYJ), Leeteuk, Donghae, Eunhyuk, Siwon (Super Junior) rồi Sunny, Hyoyeon (SNSD).

J-Hope (BTS) mua nhà triệu đô, làm hàng xóm của SNSD, Super Junior rồi này ảnh 2

Dĩ nhiên giá một căn hộ tại đây không hề rẻ. Ước tính bây giờ, giá trị trường căn hộ của J-Hope ở mức 1,7 tỷ won ( khoảng 38 tỷ đồng). J-Hope đã mua ngôi nhà này từ năm 2016, khi đó giá chỉ chừng 1,4 tỷ won (khoảng 31 tỷ đồng). Có thể thấy sau hai năm, căn hộ này đã tăng giá đáng kể.

J-Hope (BTS) mua nhà triệu đô, làm hàng xóm của SNSD, Super Junior rồi này ảnh 3

Hiện giờ, J-Hope vẫn ở chung với các thành viên khác của BTS trong một căn hộ sang trọng không kém chứ chưa có ý định ra ở riêng. Nhưng biết đâu trong thời gian tới, BTS cũng sẽ giống như nhiều nhóm nhạc khác, là có một số thành viên chuyển ra ở riêng một mình hoặc sống cùng gia đình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm