J-Hope (BTS) xuất sắc trình làng MV "Daydream" cùng solo mixtape đầu tay trong sự nghiệp

J-Hope (BTS) xuất sắc trình làng MV "Daydream" cùng solo mixtape đầu tay trong sự nghiệp
HHT - Sau bao ngày đợi mong, các A.R.M.Y đã được đón tin vui ngay trong ngày đầu tiên của tháng 3 khi solo mixtape của anh chàng "Tiểu Hy Vọng" J-Hope chính thức được phát hành.

Daydream là track chủ đề trong solo mixtape đầu tay mang tên Hope World của J-Hope. "Đứa con tinh thần" này của anh chàng chính thức chào A.R.M.Y và khán giả yêu nhạc vào lúc 22h tối ngày 1/3 (theo giờ Việt Nam, tức 0h00 ngày 2/3 theo giờ Hàn Quốc). Như vậy là sau Suga RM, cuối cùng các fan cũng đã được thưởng thức solo mixtape của J-Hope

MV Daydream tràn ngập những hình ảnh và màu sắc rực rỡ. Beat nhạc bắt tai cùng chất giọng "gây nghiện" của J-Hope khiến các fan replay Daydream liên tục.

J-Hope đã làm việc rất chăm chỉ và dành rất nhiều tâm huyết cho solo mixtape đầu tay trong sự nghiệp của mình. Kết quả của sự nỗ lực đó là một Hope World vẹn tròn với 7 track: Hope World, P.O.P (Piece Of Peace) Pt.1, Daydream, Base Line, HangSang (ft. Supreme Boi), Airplane, Blue Side (Outro). 

Không dữ dội, gay gắt, gai góc như Agust D (Suga) cũng không mạnh mẽ swag như RM, J-Hope đã mang đến một mixtape rất "J-Hope": Tươi sáng, nhẹ nhàng nhưng không kém phần mạnh mẽ, swag - dễ thương - hài hước đều có đủ, lyrics ý nghĩa, không "gào thét". Đặc biệt, dù thuộc rapper line của BTS nhưng bên cạnh giọng rap đỉnh, J-Hope còn hát khá ổn và anh chàng đã mang điều này vào mixtape của mình. Các fan rất thích thú với những đoạn hát ngắn xen giữa bài rap của J-Hope.

J-Hope (BTS) xuất sắc trình làng MV "Daydream" cùng solo mixtape đầu tay trong sự nghiệp ảnh 1

Có thể nói, thông qua mixtape Hope World,  J-Hope đã thể hiện được kỹ năng và phong cách riêng của mình.

J-Hope (BTS) xuất sắc trình làng MV "Daydream" cùng solo mixtape đầu tay trong sự nghiệp ảnh 2

Đặc biệt, chỉ sau hơn 2 giờ kể từ khi xuất xưởng, Daydream đã đạt được 1 triệu lượt like trên YouTube. Một thành tích "không tưởng"!

Cảm động là dù đến tối muộn, mixtape của J-Hope mới được phát hành nhưng nguyên ngày 1/3, A.R.M.Y ở khắp nơi trên thế giới đã rần rần chuẩn bị tinh thần chào đón rồi. Đến khi Daydream cùng Hope World chính thức trình làng, A.R.M.Y đã cùng nhau trend không chỉ một mà rất nhiều hashtag trên Twitter để chúc mừng J-Hope. Kết quả là 3 hashtag: #HIXTAPEisComing, #HOPEWORLDMixtapeOUTNOW#DaydreamMVoutNow đã giữ vị trí 1, 2, 3 trên Top trending toàn thế giới. 

J-Hope (BTS) xuất sắc trình làng MV "Daydream" cùng solo mixtape đầu tay trong sự nghiệp ảnh 3

Một lần nữa chúc mừng anh chàng "Tiểu Hy Vọng" J-Hope của BTS!

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.