J (STAYC) bị săm soi bàn tán vì làm được điều nhiều nữ idol đình đám khác chưa thể

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực là không ai ngờ chỉ mới debut được nửa năm, J (STAYC) đã làm được một điều mà nhiều idol đình đám đến từ công ty lớn cũng chưa thể thực hiện.

Nhóm STAYC tuy trực thuộc công ty nhỏ, lại debut cùng thời điểm với aespa nhà SM Ent nhưng các cô gái vẫn được khán giả quan tâm chú ý. Nhan sắc trong trẻo của các thành viên, hình tượng trẻ trung giản dị đã giúp STAYC trở nên khác biệt và ghi điểm.

J (STAYC) bị săm soi bàn tán vì làm được điều nhiều nữ idol đình đám khác chưa thể ảnh 1

J debut chưa lâu đã có hợp đồng quảng cáo.

Mới đây, em út J của nhóm đã trở thành người mẫu quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm có tiếng tại Hàn. Việc một nữ idol debut chưa đầy nửa năm đã có hợp đồng quảng cáo riêng với một nhãn hàng lớn là điều hiếm thấy trong K-Pop, nhiều cái tên đến từ công ty đình đám cũng chưa thể nhận hợp đồng cá nhân trong thời gian ngắn như vậy.

J (STAYC) bị săm soi bàn tán vì làm được điều nhiều nữ idol đình đám khác chưa thể ảnh 2

Chính vì thế mà J bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý của netizen. Xét một cách công bằng thì J có chiều cao (1m69), có gương mặt xinh xắn đúng chuẩn người Hàn, chất giọng trầm cũng rất đặc biệt. Hình ảnh dịu dàng, ngọt ngào của J được khen là hợp với nhãn hàng cô quảng cáo.

J (STAYC) bị săm soi bàn tán vì làm được điều nhiều nữ idol đình đám khác chưa thể ảnh 3

J (bên trái) và Park Eun Bin (bên phải) có nhiều nét giống nhau.

Có nhiều người còn nhận thấy nhìn J khá giống với nữ diễn viên Park Eun Bin, cũng là người mẫu của thương hiệu này. Tấm hình quảng cáo của J cũng nhận về nhiều lời khen là có khí chất diễn viên, có gương mặt rất hợp để đóng phim hơn là làm ca sĩ thần tượng.

J (STAYC) bị săm soi bàn tán vì làm được điều nhiều nữ idol đình đám khác chưa thể ảnh 4

J được khen có gương mặt và khí chất diễn viên.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng nét đẹp của J chưa mấy đặc biệt hay ấn tượng cũng như J chưa xứng đáng có hợp đồng quảng cáo riêng khi debut chưa lâu. Dù sao thì hoạt động cá nhân này cũng giúp nhóm STAYC của J được nhắc tới nhiều hơn, nhất là khi nhóm sắp tái xuất.

J (STAYC) bị săm soi bàn tán vì làm được điều nhiều nữ idol đình đám khác chưa thể ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm