Jack & K-ICM, cặp bài trùng gây bao “sóng gió” cho V-Pop suốt năm 2019

Jack & K-ICM, cặp bài trùng gây bao “sóng gió” cho V-Pop suốt năm 2019
HHT - Chỉ trong 1 năm hoạt động mà Jack và K-ICM đã làm nên nhiều thành tích đáng nể và mang đến cho khán giả quá nhiều cung bậc cảm xúc. Chắc chắn, cả hai sẽ tiếp tục “tăng ga” hết cỡ chinh phục những thành công khác.

Bất ngờ

Chỉ trong năm 2019, bộ đôi JackK-ICM đã cho ra mắt tận 3 MV, 1 phim ngắn. Phải nói rằng, đây là năng suất làm việc “nặng đô” đối với nghệ sĩ mới như JackK-ICM. Hai anh chàng cũng là nghệ sĩ có 2 MV 200 triệu view với Sóng Gió Bạc Phận. Trong đó, Sóng Gió là MV đạt con số 200 triệu view nhanh nhất V-Pop (chỉ mất 100 ngày) và giữ kỷ lục MV #1 Trending lâu nhất V-Pop (16 ngày). Ngoài ra, hai ca khúc Hồng NhanEm Gì Ơi cũng đã vượt mốc 100 triệu lượt xem. Đây thực sự là con số mơ ước của rất nhiều nghệ sĩ!

Jack & K-ICM, cặp bài trùng gây bao “sóng gió” cho V-Pop suốt năm 2019 ảnh 1

Kênh YouTube của JackK-ICM hiện đã cán mốc hơn 1 tỉ lượt xem và hơn 4,4 triệu sub dù mới thành lập từ 21/11/2017, vỏn vẹn 2 năm. JackK-ICM cũng tổ chức thành công fan-meeting đầu tiên với 2000 khán giả. “Cặp bài trùng” này luôn khiến fan đi từ bất ngờ đến ngạc nhiên khi cập nhật thông tin sản phẩm mới không ngừng. Khi bài viết này đi in cũng là lúc ê-kíp JackK-ICM thông báo vẫn còn… 3 MV nữa sẽ ra mắt trong năm nay.

Xúc động

Đó là khoảnh khắc khi Jack K-ICM rơi nước mắt trước sự yêu mến của 2000 fan tại fan-meeting đầu tiên. Trong đêm diễn đó, cả hai không chỉ mang đến những bản hit đã làm nên tên tuổi của mình mà còn trình diễn thêm những ca khúc từ thời mới chập chững đi theo nghề ca hát.

Jack & K-ICM, cặp bài trùng gây bao “sóng gió” cho V-Pop suốt năm 2019 ảnh 2

Cũng trong fan-meeting đó, cả hai đã chia sẻ về con đường thành công đầy gian truân của cả hai. Không ngắn nhưng cũng chưa phải là quá dài song những gì mà JackK-ICM đang đạt được là điều mà bất kì nghệ sĩ nào cũng mong muốn.

Các fan “rung rinh” tim khi nghe Jack tâm sự: “Bởi vì bên dưới có những người thân của tụi mình đang chứng kiến cả hai đứng trên sân khấu. Một nơi mà tụi mình nghĩ chưa bao giờ có thể đứng trên đó để biểu diễn. Khi các bạn hát theo, tụi mình cảm thấy rất cảm động và khi tụi mình khóc, các bạn cũng khóc theo. Từ đó, tụi mình cảm nhận tình cảm mọi người dành cho cả hai rất nhiều. Tụi mình cảm thấy tự hào về điều đó”.

Jack & K-ICM, cặp bài trùng gây bao “sóng gió” cho V-Pop suốt năm 2019 ảnh 3

Yêu thương

Thành công luôn đi cùng áp lực. Ngay cả Jack K-ICM cũng từng thừa nhận rằng áp lực đến từ chính bản thân cả hai. Trong năm qua, cả hai cũng đối mặt với nhiều thông tin tiêu cực, ồn ào. Thay vì lên tiếng, cả hai chọn im lặng để tập trung hoàn toàn cho âm nhạc. JackK-ICM tin là nếu ồn ào xảy ra, người thiệt thòi nhất chính là khán giả của mình. Cách chứng minh tốt nhất giữa ồn ào là khả năng làm việc và sản phẩm chất lượng. Có lẽ, dù nổi tiếng nhưng sự chân chất và thật thà của người miền Tây vẫn còn nguyên trong JackK-ICM. Họ thoải mái với âm nhạc, chấp nhận những gì sẽ đến, đón nhận nó một cách tích cực nhất có thể.

Jack & K-ICM, cặp bài trùng gây bao “sóng gió” cho V-Pop suốt năm 2019 ảnh 4

Haha

Xuất hiện cùng nhau mọi lúc mọi nơi nên các fan cũng chăm “ship” JackK-ICM liên tục. Những khoảnh khắc cả hai cùng nhau làm nhạc, cùng nhau đi du lịch luôn được JackK-ICM chia sẻ thoải mái. Bộ đôi này cảm thấy vui nhiều hơn là ngại vì điều đó. Bởi chỉ có sự quan tâm thì fan mới dành thời gian “đẩy thuyền” JackK-ICM. Nhưng mà “thuyền” anh em này bền lắm nên Keys và Đóm cứ từ từ đẩy nha!

Cả hai có sở thích là ở lì trong phòng và cùng làm nhạc. Hiếm hoi lắm là đi ra đường để mua kem. Đây cũng là món ăn yêu thích của cả hai để giải stress. Cả hai kể: “Không nghĩ ai quan trọng hơn ai, cái chính là hình ảnh tụi mình luôn xuất hiện cùng nhau, đi chung với nhau. Tụi mình được làm chung, hát chung vậy là đủ rồi”.

Jack & K-ICM, cặp bài trùng gây bao “sóng gió” cho V-Pop suốt năm 2019 ảnh 5

Riêng câu hỏi có người yêu thì fan để đâu, JackK-ICM hài hước bảo: “Thời gian chăm sóc bản thân mình còn chưa có thì làm sao có thể chăm sóc người khác được. Nhiều khi nhìn fan mình đứng duới mưa nghe mình hát, bao nhiêu thôi tụi mình đã thấy hạnh phúc rồi”.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm