Jack & K-ICM là đại diện thứ hai của Việt Nam đạt giải tại "MAMA 2019"

Jack & K-ICM là đại diện thứ hai của Việt Nam đạt giải tại "MAMA 2019"
HHT - Bộ đôi vinh dự là đại diện Việt Nam thắng giải "Best New Asian Artist" tại "MAMA 2019".

Hôm nay, 4/12, lễ trao giải The 2019 Mnet Asian Music Awards - MAMA 2019 đã được diễn ra ở Nagoya, Nhật Bản. Phần thảm đỏ bắt đầu vào lúc 14h (theo giờ Việt Nam). Những fan Việt xem thảm đỏ, lúc đến phần nghỉ giải lao đã rất bất ngờ khi ca khúc Sóng gió của bộ đôi Jack & K-ICM vang lên. Trên màn hình lớn, cả hai vinh dự cầm cúp và nói lời cảm ơn khi nhận giải Best New Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất Việt Nam).

Ảnh: Tâm Nguyễn
Ảnh: Tâm Nguyễn

Mới debut được 1 năm, Jack & K-ICM đã được mệnh danh là cỗ máy tạo hit cùng loạt thành tích rất đáng nể. Đặc biệt, bộ đôi này rất bá đạo ở khoản lượt xem trên YouTube. Dù ra sản phẩm mới liên tục nhưng MV nào của Jack & K-ICM cũng đạt lượng view rất cao. Hai anh chàng có 2 MV đạt 200 triệu view là Sóng GióBạc Phận. Sóng Gió cũng là MV đạt 200 triệu view nhanh nhất V-Pop (chỉ mất 100 ngày) và giữ kỷ lục MV #1 Trending lâu nhất V-Pop (16 ngày). Ngoài ra, hai MV Hồng NhanEm Gì Ơi cũng đã vượt mốc 100 triệu view. Bên cạnh tài năng âm nhạc, Jack & K-ICM còn được khán giả yêu mến bởi sự chân chất, gần gũi.

Như vậy, tại MAMA 2019, Việt Nam đã đạt được hai giải thưởng, đó là Best Asian Artist của Hoàng Thùy Linh và Best New Asian Artist của Jack & K-ICM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm