JBJ được fan nữ “cầu hôn” bằng chiếc nhẫn kim cương khổng lồ

JBJ được fan nữ “cầu hôn” bằng chiếc nhẫn kim cương khổng lồ
HHT - Chắc chắn các chàng trai JBJ là người sở hữu chiếc nhẫn kim cương lớn nhất thế giới rồi.

Lâu nay, các idol K-Pop luôn nhận được những món quà vô cùng độc đáo từ fan. Ngoài các vật dụng thường ngày thì fan có thể tặng một ngôi sao, hoặc một khu rừng, hoặc cả tấn gạo.

JBJ được fan nữ “cầu hôn” bằng chiếc nhẫn kim cương khổng lồ ảnh 1

Nhưng trong fan sign mới đây của JBJ, nhóm đã nhận được món quà siêu đặc biệt: chiếc nhẫn kim cương khổng lồ. Khi nhìn thấy nó, chàng trai nào cũng hết sức tò mò và cố sức đeo vào… cổ mình.

JBJ được fan nữ “cầu hôn” bằng chiếc nhẫn kim cương khổng lồ ảnh 2

Rõ ràng giá trị của món quà này không lớn, nhưng đã gây ấn tượng cực mạnh cho JBJ cũng như những người có mặt tại buổi fansign hôm ấy.

JBJ được fan nữ “cầu hôn” bằng chiếc nhẫn kim cương khổng lồ ảnh 3

Ngày 8/11 tới đây JBJ sẽ tung MV mới mang tên As if in Dream như một món quà đặc biệt dành cho fan. Theo JBJ bật mí thì trong MV lần này, nhóm sẽ có hình tượng mạnh mẽ chứ không còn là những chàng trai lãng mạn nữa.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.