Jennie "áp đảo" TWICE và BTOB, giành chiếc cúp đầu tiên về cho "SOLO"!

Jennie "áp đảo" TWICE và BTOB, giành chiếc cúp đầu tiên về cho "SOLO"!
HHT - Vừa lên sàn, Jennie đã ngay lập tức giành được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp solo.

Ngày 25/11, chương trình Inkigayo đã chứng kiến sự "đổ bộ" của hàng loạt cái tên "sừng sỏ" như TWICE, BTOB, EXID, NCT127... Nhưng mọi sự chú ý dường như đổ dồn vào Jennie (BLACKPINK), bởi đây là sân khấu đầu tiên mà nữ thần tượng đem ca khúc SOLO đi quảng bá. Tại đây, cô nàng đã được tranh cúp cùng TWICEBTOB.

Với số điểm cao gấp đôi TWICE lẫn BTOB, SOLO đã xuất sắc vượt qua Yes or Yes và Beautiful Pain để đem về chiếc cúp đầu tiên cho Jennie. Đây là chiếc cúp đầu tay mà Jennie giành được chỉ sau 13 ngày tung sản phẩm "đánh lẻ" nên nó có ý nghĩa rất đặc biệt. 

Jennie "áp đảo" TWICE và BTOB, giành chiếc cúp đầu tiên về cho "SOLO"! ảnh 1

Bên cạnh đó, dù ra mắt được hơn hai tuần nhưng ca khúc SOLO của Jennie vẫn giữ vị trí rất cao trên các BXH nhạc số. Trước khi Jennie ra mắt BXH có TWICEEXO, sau đó là BTOBWanna One. Tuy nhiên "đứa con tinh thần" của Jennie vẫn "băng băng" giành vị trí #1 và #2. Cứ đà này thì nhiều fan dự đoán rằng chỉ cần khoảng 2 ngày nữa thôi SOLO nhất định sẽ đạt Perfect All-Kill trên iChart.

Jennie "áp đảo" TWICE và BTOB, giành chiếc cúp đầu tiên về cho "SOLO"! ảnh 2

Chưa hết, tin vui nối tiếp tin vui khi DDU-DU DDU-DU cũng chính thức cán mốc 500 triệu lượt view sau 162 ngày ra mắt. BLACKPINK đã phá vỡ kỷ lục mà BTS từng thiết lập trước đó với DNA. Xin chúc mừng Jennie cũng như BLACKPINK!

Jennie "áp đảo" TWICE và BTOB, giành chiếc cúp đầu tiên về cho "SOLO"! ảnh 3
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm