Jennie (BLACKPINK) bị tố hát nhép gần như toàn bộ sân khấu debut

Jennie (BLACKPINK) bị tố hát nhép gần như toàn bộ sân khấu debut
HHT - Được solo trước các thành viên khác nhưng dường như Jennie không biết trân trọng điều này.

Ngày 25/11, Jennie (BLACKPINK) đã có sân khấu solo debut trên SBS Inkigayo, đồng thời ẵm chiếc cúp tuần cho ca khúc SOLO. Nhưng sau khi phân tích màn trình diễn, fan ngỡ ngàng phát hiện ra Jennie hát nhép gần như toàn bộ.

Bản SOLO trên sân khấu.

Màn trình diễn đã qua Mr. Removed tách nhạc nền và phần hát bè. (Nguồn: Hoa Nguyen).

Jennie hát theo khoảng vài câu trong ca khúc, còn lại chỉ mấp máy môi. Cô nàng còn nhép toàn bộ phần rap bằng tiếng Anh. Cư dân mạng bày tỏ thái độ ngạc nhiên: "Vũ đạo bài này đâu có khó đến mức không hát nổi?", "Tôi không thể hiểu vì sao cô ấy không rap? Không phải cô ấy là Rapper à?", "Thú thực, mình không hiểu Jennie dạo này làm sao. Cô ấy vốn là ca sĩ, Rapper và cả Dancer giỏi, nhưng giờ chẳng làm cái gì tốt cả"...

Chỉ cách đây 2 ngày, Jennie đã bị tố thái độ mệt mỏi, hời hợt trên sân khấu concert BLACKPINK. Khi đó, một số fan giải thích rằng có lẽ sức khỏe của Jennie không được ổn khi vừa phải hoạt động nhóm, vừa phải tập luyện cho sân khấu solo. Nhưng nay trên sân khấu solo, cô nàng cũng biểu diễn không hề tốt.

Cô gái "máu lửa" ngày xưa đâu rồi? (Nguồn: K-Vids).

Không ít fan cảm thấy buồn vì nhà YG vốn nổi tiếng là những người luôn trình diễn hết mình và live như nuốt đĩa. Phải chẳng vì nổi tiếng quá nhanh, Jennie đã trở nên lười biếng mất rồi?

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm