Jennie (BLACKPINK) bỗng nhiên bị "vạ lây" vì thái độ của quản lý

Jennie (BLACKPINK) bỗng nhiên bị "vạ lây" vì thái độ của quản lý
HHT - Nhiều fan tỏ ra bức xúc khi nghệ sĩ hài Jung Yong Guk "bóc phốt" quản lý của BLACKPINK nhưng lại "đá xéo" Jennie.

Ngày 6/5, nghệ sĩ hài Jung Yong Guk làm khách mời của chương trình phát thanh SBS Power FM Broadcast of Bae Sung Jae. Tại đây, anh chia sẻ về hành vi bất lịch sự của một nhóm nhân viên làm việc cho BLACKPINK khi họ tới dùng bữa tại nhà hàng của anh.

Jennie (BLACKPINK) bỗng nhiên bị "vạ lây" vì thái độ của quản lý ảnh 1

Jung Yong Guk kể: "Khi nhóm người đó đến nhà hàng, nhân viên nói với họ rằng chỗ này không được đỗ xe và hãy để chúng tôi đưa xe đi chỗ khác. Tuy nhiên, những người này tỏ thái độ bất cần rồi bỏ vào trong. Tôi chưa từng thấy ai cư xử như vậy. Họ thậm chí còn đỗ xe ngay chính diện nhà hàng.

Có 2 quản lý và 2 stylist. Khi vào bên trong, họ nói còn 7 người sắp tới và yêu cầu được phục vụ đồ ăn càng nhanh càng tốt. Vì vậy tôi nhận ra là một người nổi tiếng sắp tới. Jennie đi vào ngay sau đó. Chắc do đó là Jennie nên thế nào cũng được".

Jennie (BLACKPINK) bỗng nhiên bị "vạ lây" vì thái độ của quản lý ảnh 2

Sau khi chương trình phát sóng, một số cư dân mạng không chỉ lên án thái độ của nhóm nhân viên mà còn mắng cả Jennie: "Sếp nào thì nhân viên nấy thôi có gì đâu mà phải bất ngờ", "Người trong ngành còn nói vậy thì rõ tính nết Jennie thế nào", "Công chúa của YG có khác"...

Điều này khiến cộng đồng BLINK vô cùng phẫn nộ. Nhiều fan bày tỏ: "Có ghét thì cũng phải tìm lí do chính đáng. Quản lý của Jennie chứ không phải Jennie", "Chuyện này Jennie còn chẳng liên quan cho đến khi chương trình radio và anh nghệ sĩ hài này cố tình lôi tên cô ấy vào", "Rõ ràng là Jennie đến sau, nhưng cuối cùng chốt lại là lỗi của Jennie?"... 

Hiện tại, công ty YG chưa lên tiếng về vấn đề này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm