Jennie BLACKPINK & YeonJun TXT đụng hàng khiến netizen nghi ngờ 2 nhóm “xài” chung stylist

HHT - Lý do khiến netizen nghi ngờ BLACKPINK và TXT có chung stylist cũng khá hợp lý. Bởi vì Jennie (BLACKPINK) và YeonJun (TXT) không chỉ đơn giản là “đụng hàng” chiếc áo, mà cả hai idol đều mặc “phần còn lại” của chiếc áo sau khi đã bị cắt xẻ y chang nhau.

Trong MV Lovesick Girls của BLACKPINK được phát hành hôm 2/10, stylist đã cho Jennie mặc một bộ trang phục gây rất nhiều tranh cãi, bộ trang phục khiến Jennie bị netizen Hàn chê bai là trông như “quấn lưới” lên người, nhìn không khác gì “nàng tiên cá mắc cạn”.

Jennie BLACKPINK & YeonJun TXT đụng hàng khiến netizen nghi ngờ 2 nhóm “xài” chung stylist ảnh 1
Bộ trang phục đã được stylist biến tấu rất nhiều từ trang phục gốc, đến mức khó nhận ra. Điển hình là chiếc áo len của hàng thời trang danh tiếng Maison Margiela có giá lên đến 13,5 triệu đồng bị cắt bỏ gần như toàn bộ phần thân, chỉ giữ lại đúng phần tay áo và một chút phía sau lưng.

Và thật bất ngờ, trong MV Blue Hour mới ra hôm 26/10 của boygroup TXT nhà Big Hit, netizen dễ dàng phát hiện ra thành viên YeonJun của nhóm cũng mặc phần áo bị cắt y chang như Jennie. Sự trùng hợp này này khiến nhiều người nghi ngờ, phải chăng BLACKPINK và TXT dùng chung stylist?

Jennie BLACKPINK & YeonJun TXT đụng hàng khiến netizen nghi ngờ 2 nhóm “xài” chung stylist ảnh 2
Kể ra việc này cũng hơi khó tin vì hai công ty Big Hit và YG Ent trước giờ vốn không hề có “quan hệ tốt” với nhau, thậm chí nhiều lần netizen còn cho rằng hai công ty cố tình “đối đầu” nhau trong những lần comeback của BST và BLACKPINK.

Thế nhưng với sự trùng hợp thú vị của chiếc áo, lại được mặc cho cả nam idol và nữ idol, khiến bất kỳ ai cũng thấy cực kỳ khó hiểu, không lẽ stylist của TXT lại cố tình “bắt chước” stylist của BLACKPINK?

Jennie BLACKPINK & YeonJun TXT đụng hàng khiến netizen nghi ngờ 2 nhóm “xài” chung stylist ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm